Share on Facebook1Share on Google+8Share on LinkedIn1Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter2Share on Tumblr

Có nhiều lí do, có thể nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp mà bạn đang sử dụng không tường thuật trực tiếp những trận đấu bạn muốn xem, cũng có thể bạn là sinh viên phải ở trọ xa nhà và không có Tivi trong phòng nên không thể xem trên VTV3 hay VTC được. Hoặc như với tôi thì có thể dùng nó để xem cùng lúc nhiều trận, nếu các trận đó diễn ra cùng giờ, hoặc xem các trận mà tất cả các kênh TH ở VN không phát sóng.

Hướng dẫn cài đặt sopcast - link download sopcast

Hướng dẫn cài đặt sopcast – link download sopcast

Hình ảnh khi xem với phần mềm Sopcast có thể không rõ bằng xem tivi nhưng tôi dám chắc sẽ rõ hơn rất nhiều lần nếu bạn xem ở trang hay các trang Việt Nam có hỗ trợ Truyền hình trực tuyến. Bạn có thể phóng rộng màn hình để xem hoặc xem với cửa sổ nhỏ tùy thích, và còn có thể ghi lại những clip hấp dẫn mình đang xem, nếu bạn chưa biết sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến thì hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt sopcast và cách lấy link sopcast

Bước 1: Tải phần mềm sopcast từ trang chủ của sopcast và cài đặt vào máy tính của bạn

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tải về phiên bản sopcast mới nhất để có thể hạn chế tối đa những lỗi phát sinh (nếu có) khi chúng ta xem.

Bước 2: Vào các website chia sẻ link xem bóng đá trực tuyến với sopcast để lấy link sopcast, để chọn link sopcast chuẩn HD bạn nên lấy link xem bóng đá trực tiếp của bong789 . Trước kia bạn có thể vào trang MyP2P.eu để lấy link sopcast nhưng trang này đã chuyển sang địa chỉ mới là WiziWIG.tv.

Bước 3: Khi đã click vào link sopcast hoặc đã dán link sopcast vào cửa sổ chương trình, bạn chờ 15-180 giây để kết nối tín hiệu, khi phần mềm sopcast “load” đến > 80% thì bạn có thể xem được và không bị đứng hình. Trong quá trình xem bạn có thể sử dụng các tính năng được hỗ trợ ở khung được tô màu xanh bên dưới như: lưu kênh yêu thích, ghi lại video clip,…

Bây giờ thì khi không có Ti vi, không đủ điều kiện lắp đầu thu K+ bạn cũng có thể xem được các trận ngoại hạng Anh, La Liga, Champions League và thậm chí các trận K+ phát độc quyền như “Super Sunday” (các trận đấu giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào tối chủ nhật hàng tuần)

Kinh nghiệm chọn link sopcast:

  • Bạn cần chọn link nào có thông số tốc độ Bitrate cao ( > 800 kbps) để xem với hình ảnh rõ nét.
  • Chú ý thêm đánh giá của người dùng (Signal strength/ Your rating) để tham khảo, chọn link nào được đánh giá “càng nhiều sao càng tốt”.
  • Với những kênh có thông số bitrate > 1000 Kbps sẽ cho bạn hình ảnh rất đẹp và thường là những kênh có chất lượng hình ảnh chuẩn HD (16:9), tuy nhiên nếu đường truyền Internet bạn đang sử dụng tốc độ chậm (mạng lởm, nhiều người dùng chung,…) thì rất khó xem được những kênh này và thường bị đứng hình khi xem. Vì thế với đường truyền Internet chậm thì bạn nên chọn kênh có bitrate khoảng 500-900 kpbs để có thể xem với hình ảnh chất lượng khá và không bị đứng hình.
  • Một vài trường hợp đặc biệt: Có những kênh bitrate >1550 kbps (kênh NAVIP HD của Nga) nhưng lại dễ kết nối hơn những kênh 1000 kbps hay 1200 kbps của Romania và chất lượng hình ảnh rất cao, tín hiệu ổn định.

Tổng hợp và biên soạn bởi bong789. Vui lòng ghi rõ nguồn blog.bong789.com khi trích dẫn