Share on Facebook3Share on Google+5Share on LinkedIn1Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter2Share on Tumblr

Xem trực tiếp trận đấu giữa Đội tuyển Uzbekistan vs Đội tuyển Việt Nam vào lúc 20h ngày 15/10/2013. Trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015. Cùng BONG789 chia sẽ và tham gia bình luận trước trận đấu.

Uzbekistan vs Viet Nam

Uzbekistan vs Viet Nam

Đội tuyển Uzbekistan vs Đội tuyển Việt Nam

*Video sẽ phát trước trận đấu 10′. Vui lòng F5 để xem trực tiếp trận đấu giữa Đội tuyển Uzbekistan vs Đội tuyển Việt Nam

Link xem dự phòng

Link dự phòng 1 (sopcast)

Link sopcast xem trực tiếp trận đấu giữa Đội tuyển Uzbekistan vs Đội tuyển Việt Nam vào lúc vào lúc 20h ngày 15/10/2013. 

Thông tin trước trận đấu:

Đã có cơ hội lớn để tranh suất dự trận play-off vòng loại World Cup 2014, nhưng Uzbekistan lại để rơi chiếc vé rơi đó vào tay ĐT Jordan do thất bại ở loạt luân lưu 11m sau khi hai đội hòa 2-2 sau 2 lượt trận. Đó thực sự là nỗi đau lớn của thầy trò ông Mirdjalal Kasimov. Nhưng đến thời điểm này, họ đã bỏ lại sau lưng nỗi buồn ấy để hướng đến mục tiêu trước mắt là giành suất dự VCK Asian Cup 2015.

Hiện đội Uzbekistan chỉ đứng ở vị trí thứ ba ở bảng E, kém đội nhì bảng Hong Kong 3 điểm và thua đội nhất bảng UAE đến 5 điểm. Vì thế, cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 15/10 mang tính quyết định tới số phận của ĐT Uzbekistan ở vòng loại Asian Cup 2015.

HLV Mirdjalal Kasimov từng trả lời với báo chí nước nhà rằng, ĐT Uzbekistan sẽ đổi mới về nhân sự, lối chơi và sẽ có một diện mạo mới. Trận đấu với ĐT Việt Nam là cơ hội để các học trò của ông lấy lại niềm tin nơi khán giả nhà!

Nguồn: Bong789