Share on Facebook1Share on Google+5Share on LinkedIn1Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

Xem Trực tiếp bóng đá BTV Cup 2013 – Bảng A: Giữa hai đội Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 18 giờ ngày 29/10/2013 tại Sân vận động Gò Đậu. Cùng BONG789 xem trực tiếp, chia sẽ và tham gia bình luận trước trận đấu.

Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc

Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc

Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc*video trực tiếp trận đấu giữa Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc 18 giờ ngày 29/10/2013 tại Sân vận động Gò Đậu sẽ phát trước trận đấu 20′

Link sopcast đang cập nhập …

Thông tin trước trận đấu:

Sau 2 trận thắng liên tiếp trước đội bóng đến từ Hungary REAC Sportiskola và Đồng Tâm Long An, B. Bình Dương đã có được 6 điểm và chính thức dành vé đi tiếp vào vòng bán kết. Ở 2 trận đấu đã qua các cầu thủ B.BD đã làm hài lòng NHM Đất Thủ với những pha phối hợp nhuyễn, có độ chính xác cao và lối chơi hết sức máu lửa. Tất cả đó đều nhờ vào sự thay máu gần như triệt để của các ông chủ Becamex Bình Dương.

Hàng tấn công Becamex Bình Dương đã ghi được tổng cộng 8 bàn thắng, một tỷ lệ ghi bàn khá cao. Tuy là các cầu thủ mới tập trung với nhau chưa lâu nhưng phối hợp rất ăn ý các tân binh đều chứng minh được giá trị của mình xứng đáng với đồng tiền mà CLB bỏ ra.

Cũng có được 2 chiến thắng như Becamex Bình Dương, Sinh Viên Hàn Quốc cũng đã có chiến thắng rất thuyết phục với lối chơi tập thể và tấn công đẹp mắt, Sinh Viên Hàn Quốc cùng với Becamex Bình Dương là 2 ứng cử viên được xem là nặng ký nhất cho chức vô địch với những gì đã thể hiện.

Với những gì đã thể hiện thì trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Sinh Viên Hàn Quốc được chờ đợi là trận đấu hay hấp dẫn gay cấn và cũng là liều thuốc thử đúng tầm cho đoàn quân Becamex Bình Dương.

Có chi hết sức chú ý là đội Sinh Viền Hàn Quốc rất có duyên với các giải đấu của VN mà trước đây từng tham dự. Ở giải bóng đá Cup Thành Phố HCM đội Sinh Viên Hàn Quốc đã từng 2 lần vô dịch các năm 2004, 2011 và 2 lần Á Quân các năm 2008 và 2009 trong 6 lần tham dự.