Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Giám đốc điều hành Man City – Ferran Soriano khẳng định, nhà tân vô địch Ngoại hạng đang tiến rất gần đến chữ ký của 3 cầu thủ chất lượng Bacary Sagna, Fernando và Mangala.

Soriano tiết lộ, Man City sẽ không có sự thay đổi lớn về mặt lực lượng mùa tới. Tuy nhiên, thời gian qua họ vẫn xúc tiến đàm phán để đưa về sân Etihad những cầu thủ giỏi nhằm bổ khuyết vào những yếu huyệt dưới hàng thủ CLB.

Man “xanh” đang nhắm đến hậu vệ cánh phải sắp hết hạn hợp đồng với Arsenal – Bacary Sagna. Ngoài ra, họ cũng đàm phán đề chiêu mộ hai cầu thủ của Porto là Mangala (trung vệ) và Fernando (tiền vệ phòng ngự).

vô địch, Man City
3 gương mặt mà Man City nhắm tới

Hè này, một vài cái tên cũng sẽ rời sân Etihad vì không được gia hạn hợp đồng như Joleon Lescott hay Gareth Barry.

Soriano chia sẻ: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho mùa giải tới. Man City không chờ đến mùa hè mới bắt đầu khởi động các thương vụ chuyển nhượng mà CLB đã chuẩn bị từ cách đây vài tháng.

Sẽ có một vài thành viên rời đi do hợp đồng kết thúc. Bởi vậy, Man City sẽ tuyển mộ thêm những cầu thủ mới để thay thế. Tất nhiên, sự thay đổi cấu trúc đội hình là không đáng kể.

Những tân binh đều là người khao khát chiến thắng. Nên nhớ, chúng tôi đã làm việc với Pellegrini gần một năm nên chắc chắn tình tình năm tới sẽ tốt hơn.

Quá trình xây dựng đội bóng cần thời gian. Mọi người có thể sẽ thấy một vài sự thay đổi, nhưng không phải quá lớn.”