Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Nemanja Vidic đã lên tiếng chia sẻ những bí mật trong phòng thay đồ của Man Utd dưới thời David Moyes.

Sau khi David Moyes bị sa thải, nhiều tờ báo Anh khẳng định HLV người Scotland buộc phải ra đi vì vấp phải sự chống đối từ các cầu thủ “kỳ cựu” trong phòng thay đồ Man Utd. Tuy vậy, đội trưởng của Quỷ đỏ, Nemanja Vidic đã phủ nhận điều này.

Vidic, phòng thay đồ, M.U, Moyes
Vidic khẳng định các cầu thủ M.U luôn hỗ trợ Moyes

“Không có bất cứ vấn đề gì với các cầu thủ.” Vidic cho biết trên BBC Sport. “Họ đã làm tất cả những gì họ được yêu cầu. Đôi khi bạn làm tốt, đôi khi không. Nhưng mong muốn là có và họ thực sự cố gắng làm việc chăm chỉ.”

“Từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng bạn không nghe thấy bất cứ cầu thủ nào chỉ trích phong cách tập luyện. Điều đó cho thấy các cầu thủ đã tôn trọng HLV.”

Vidic tiết lộ các cầu thủ Man Utd đã có những lần “tranh cãi quyết liệt” trong phòng thay đồ nhưng họ chưa một lần quay lưng với David Moyes.

“Các cầu thủ đã tranh luận với nhau.” Vidic nói tiếp. “Nhưng chúng tôi tranh cãi để tìm kiếm những điều tốt hơn. Khi bạn trải qua quãng thời gian tồi tệ, mọi người sẽ quan tâm đến nó nhiều hơn. Nó rất đau đớn nhưng chúng tôi đã ở bên nhau trong nhiều năm và có thể ngồi lại tranh luận với nhau.”

“Chúng tôi đã có những khoảnh khắc khó khăn trong phòng thay đồ nhưng chúng tôi không bao giờ tranh luận với HLV hay trợ lý của mình. Không bao giờ.” Vidic nhấn mạnh.

Cuối tuần trước, Vidic đã có trận thứ 300 trong màu áo Man Utd (hòa 1-1 trên sân Southampton). Đây cũng là trận đấu cuối cùng của trung vệ người Serbia cho Quỷ đỏ trước khi anh chuyển sang khoác áo Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ