Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

ĐT nữ Nhật Bản là một đội mạnh không chỉ ở châu lục mà còn cả thế giới, nhưng lại chưa từng vô địch Asian Cup. Chính vì vậy, đội bóng xứ mặt trời mọc đã hội quân sớm để chuẩn bị cho giải đấu này.

đội tuyển nữ Nhật Bản, nhật bản, ĐT nữ Jordan , đội tuyển nữ Việt Nam , VCK Asian Cup nữ 2014 , vô địch asian cup, doi tuyen nu viet nam , bong da nu viet nam ,  đt nữ việt nam , bóng đá nữ viet nam , asian cup 2014 , World Cup 2015  

ĐT nữ Nhật Bản đặt mục tiêu vô địch Asian Cup nữ 2014

Nhằm bị tốt cho VCK Asian Cup nữ 2014, ĐT nữ Nhật Bản sẽ chia làm hai đội quân đi tham dự hai giải đấu cọ sát khác nhau ở Châu Âu bắt đầu từ tháng 3 tới. Theo đó, đội hình chính gồm những gương mặt ưu tú nhất sẽ tham dự giải đấu thường niên – Algarve Cup ở Bồ Đào Nha từ ngày 5 đến 12/03. Trong khi đó, đội U23 sẽ tham dự giải đấu La Manga International tournament diễn ra tại Tây Ban Nha từ ngày 1 đến 5/03 và theo HLV Norio Sasaki thì những cầu thủ của U23 có phong độ tốt sẽ được đôn lên ĐTQG để tham dự Asian Cup.  

Ở hai giải đấu này, các cầu thủ nữ Nhật Bản sẽ được đọ sức với những đối thủ mạnh trên thế giới như Canada, Mỹ, Na Uy, Anh, Thụy Điển, Đan Mạch. Đây là cơ hội tốt để bóng đá nữ Nhật Bản rà soát lại lực lượng cũng nhưng có thêm kinh nghiệm cọ xát trước khi hành quân sang Việt Nam tham dự VCK dự Asian Cup 2014 diễn ra vào giữa tháng 5/2014 và với mục tiêu chỉnh phục vị trí cao nhất tại giải đấu này.

Tại VCK Asian Cup 2014, ĐT nữ Nhật Bản nằm ở bảng A cùng với chủ nhàViệt Nam, Jordan và Australia. Dù đang là ĐKVĐ World Cup nhưng ĐT nữ Nhật Bản chưa một lần vô địch Asian Cup. Chính vì vậy, thầy trò HLV Norio Sasaki đã đặt ra mục tiêu là đăng quang ngôi vô địch.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ