Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tiền đạo người Hà Lan bác thông tin cho rằng anh bị đồng đội cô lập và đang có ý chia tay sân Old Trafford.

robin-3348-1394789336.jpg

Van Persie còn hai năm trong hợp đồng với Man Utd. Ảnh: DM.

“Sự thực là tôi rất hạnh phúc ở đây”, Robin van Persie chia sẻ. “Tôi đã ký hợp đồng 4 năm, và muốn ở lại lâu hơn thế”.

Van Persie đầu quân cho Man Utd từ kình địch Arsenal năm 2012, và giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh ngay mùa giải đầu tiên – nơi anh là chân sút số một của giải. Tuy nhiên, sóng gió đã nổi lên mùa này, khi Alex Ferguson nghỉ hưu và David Moyes được đưa về dẫn dắt đội bóng. 

Man Utd đối diện với nguy cơ trắng tay mùa này, khi đang chôn chân ở vị trí thứ bảy trên bảng điểm Ngoại hạng Anh, đã bị loại ở FA Cup và thất bại 0-2 trên sân của Olympiakos tại lượt đi vòng 16 đội Champions League. 

Bối cảnh đó dẫn đến một số tin đồn cho rằng các ngôi sao của Man Utd đang tính kế nhảy khỏi con tàu sắp đắm, nhất là khi trung vệ đội trưởng Nemanja Vidic thông báo kế hoạch ra đi và sẽ chuyển đến Inter mùa hè năm nay. Bản thân Van Persie được liên hệ với khả năng trở lại Arsenal, vì không hợp với cách huấn luyện của Moyes. 

Tuy nhiên, trong lần đầu lên tiếng về tương lai của mình, anh khẳng định: “Không có gì phải nghi ngờ, tôi đang học được nhiều điều mới mẻ và tiến bộ dưới sự chỉ bảo của Moyes. Những bài học của ông ấy đều rất tuyệt vời và tôi học hỏi được rất nhiều mỗi ngày. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và môi trường làm việc ở đây thực sự hợp với tôi”.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ