Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tiền đạo người Hà Lan cho rằng David Moyes vẫn là người phù hợp nhất để dẫn dắt Man Utd và mong chờ sự kiên nhẫn từ các CĐV.

“Moyes cần thời gian, vì ông ấy là người mới”, Van Persie nhấn mạnh trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ Sports Mail (Anh) hôm qua.

Man Utd dưới trướng Moyes đánh mất rất nhiều phẩm chất từng giúp họ lên đỉnh danh vọng trong kỷ nguyên Alex Ferguson. Một trong số đó là sự ổn định. Thầy trò Moyes thắng năm trong sáu trận Ngoại hạng Anh gần nhất, nhưng xen kẽ với những kết quả đó là ba thất bại liên tiếp ở ba sân chơi khác nhau.

Van-Persie-Moyes-7603-1389916282.jpg

Van Persie tin Moyes vẫn là người phù hợp hơn cả để dẫn dắt Man Utd hiện tại.

Tuy nhiên, Van Persie lạc quan rằng Moyes sẽ sớm giúp Man Utd cải thiện tình hình: “HLV là thủ lĩnh của chúng tôi và ông ấy sẽ xoay chuyển tình thế. Man Utd đánh mất quá nhiều điểm số mùa này, nhưng chúng tôi đang tích cực làm mọi thứ có thể để thay đổi điều đó″.

Với 11 điểm kém đầu bảng Arsenal hiện tại, cơ hội để Man Utd bảo vệ ngôi báu được xem như không còn. Khả năng tranh chấp vị trí thứ tư của thầy trò Moyes cũng bị nghi ngờ khi họ kém năm điểm so với đội đang giữ vị trí này là Liverpool. Nhưng Van Persie tin rằng văn hóa chiến thắng hình thành từ thời Ferguson vẫn sẽ được duy trì dưới triều đại Moyes.

“Chúng tôi quen chiến thắng. Nếu bạn thắng, đó cũng chỉ là một ngày bình thường. Sau khi đội đoạt Siêu Cup Anh hồi đầu mùa, không cầu thủ nào thật sự vui mừng, hay chơi nhạc… vì chiến thắng là điều quá đỗi bình thường ở CLB này”, tiền đạo người Hà Lan chia sẻ.

Link: Xem trực tiếp bóng đá