Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

U19 VN thích thú với sân tập của Arsenal. Chiều ngày 3/3, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã có buổi tập đầu tiên tại London.

 

Video U19 VN ở London (theo VTV):

So với các sân tập trên cả nước thì mặt cỏ cũng như trang thiết bị tại Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng (nơi ĐT U19 Việt Nam đóng quân mỗi lần tập trung) thuộc dạng hiện đại nhất và là nơi lý tưởng nhất để thầy trò ông Giôm “luyện công”.

Tuy nhiên, ngoài những cầu thủ U19 Việt Nam thuộc Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đã có dịp đến tập luyện và thi đấu giao hữu với U18 Arsenal tại Trung tâm huấn luyện Colney, hầu hết các cầu thủ U19 Việt Nam cũng như thành viên Ban huấn luyện đều không khỏi ngỡ ngàng trước những trang thiết bị tiện nghi cùng mặt cỏ mịn và xanh mướt của sân bóng mà đội một Arsenal vẫn thường tập luyện.

 - 1

Minh Long và Duy Mạnh trong phòng thay đồ

Với mặt sân tập thuộc hạng đẳng cấp thế giới, dễ hiểu khi các tuyển thủ U19 Việt Nam đã tỏ ra hết sức hưng phấn trong buổi tập chiều nay (giờ Việt Nam) tại Trung tâm huấn luyện Colney. Được biết, dù thay đổi múi giờ, thời tiết tại Anh khá lạnh và trải qua hàng chục tiếng ngồi trên máy bay nhưng các cầu thủ U19 Việt Nam đều tỏ ra khá háo hức với buổi tập đầu tiên của mình tại London.  “Được tập luyện, ăn uống, thậm chí tắm rửa cùng các cầu thủ Arsenal. Đây thực sự như là một giấc mơ với chúng tôi…”, thủ thành Phí Minh Long chia sẻ.

Theo thông tin từ Ban huấn luyện U19 Việt Nam, hôm nay (3/3), thầy Giôm chỉ cho các học trò tập một buổi và U19 Việt Nam sẽ tăng dần cường độ tập luyện vào ngày mai (4/3) để chuẩn bị cho trận đấu với U19 Arsenal (ngày 5/3).

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập của U19 Việt Nam tại London (Ảnh: Nguyễn Trí):

 

 - 2

Trợ lý Nguyễn Thành Lợi cùng bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương tại phòng kỹ thuật tại Trung tâm huấn luyện Colney

 - 3

Đích thân Giám đốc kỹ thuật Steve Morrow của Arsenal đến hướng dẫn U19 Việt Nam tập luyện tại Colney

 - 4

Các cầu thủ U19 Việt Nam hưng phấn trước buổi tập đầu tiên tại London

 - 5

Thầy Giôm chỉ cho các học trò tập nhẹ

 - 6

 - 7

 - 8

Mặt cỏ xanh, mịn khiến các cầu thủ U19 Việt Nam khá hưng phấn

 

Tuấn Hữu