Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Sau gần hai tháng tập huấn tại Anh và Bỉ, hôm nay U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng trước khi về nước.

Đối thủ của U19 Việt Nam trong trận giao hữu này là câu lạc bộ KV Turnhout. Đây là đội bóng đang xếp thứ tư tại giải hạng ba của Bỉ. Trong đội hình của KV Turnhout có khá nhiều ngoại binh chất lượng, và đội bóng đang có phong độ tốt khi thắng sáu trong tám trận gần đây.

Hôm qua, KV Turnhout đã đá giao hữu và đánh bại Học viện Ghana với tỷ số 2-0.

Theo ban huấn luyện của U19 Việt Nam, bên cạnh thể hình và thể lực vượt trội KV Turnhout còn có lối chơi hiện đại nên U19 Việt Nam phải hạn chế những sai lầm.

Trước trận đấu cuối cùng này, HLV Graechen muốn các học trò phải thoải mái tinh thần, tận dụng triệt để các cơ hội có được.

9W1B1490-9827-1397778695.jpg

Văn Toàn, Công Phượng và các đồng đội khao khát có một chiến thắng để làm quà chia tay châu Âu sau hai tháng tập huấn. Ảnh: Đức Đồng.

Hiện các trường hợp chấn thương đều đã bình phục và HLV Graechen kỳ vọng sẽ tung vào sân đội hình mạnh nhất để mong có một kết quả tốt, tìm một “món quà” chia tay châu Âu.

Sau trận đấu tập này, đội sẽ lên đường về Việt Nam vào thứ hai 20/4. Các cầu thủ sẽ được xả trại về địa phương, riêng các cầu thủ của học viện HAGL  Arsenal JMG về Gia Lai ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Vào đầu tháng sáu tới, các cầu thủ sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị sang Nhật Bản tập huấn.

Đội hình dự kiến của U19 Việt Nam:

Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thiết, Hồng Duy, Thanh Tùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Huy, Văn Toàn, Công Phượng.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ