Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại Bỉ ngày 22/03. Tại đây, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã yêu cầu các cầu thủ chú trọng vào khâu tập luyện và hoàn thiện chiến thuật rồi mới tiến hành thi đấu giao hữu.

 

U19 Việt Nam tập luyện tại Bỉ, U19 Việt Nam trên đất Bỉ, u19 viet nam,u19 việt nam,U19 Coventry City,U19 Arsenal,U19 Wimbledon,Tottenham,U19 AFF Cup 2014,Giải U19 Đông Nam Á,Guillaume Graechen

U19 Việt Nam tập luyện trên đất Bỉ

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 3 tuần tại Anh, ĐT U19 Việt Namđã di chuyển bằng ô tô sang nước Bỉ và đã có mặt tại nước này vào ngày 22/03. Tại Bỉ, thầy trò HLV Guillaume Graechen đóng quân tại trung tâm Sport của Học viện Lier JMG, học viện thứ 8 của JMG trên toàn cầu và được cố vấn bởi cựu cầu thủ CLB Anderlecht (Bỉ) là Aruna Didane. Theo vị chiến lược gia người Pháp thì điều kiện, vật chất ở trung tâm Sport không được tốt và hiện đại như các trung tâm ở Anh mà U19 VN từng tập luyện.

Ngay khi đủ thời gian nghỉ ngơi trên đất Bỉ, HLV Guillaume đã cho các học trò bước vào tập luyện. Đáng chú ý là nhà cầm quân người Pháp đã yêu cầu cầu thủ U19 VN tập luyện thật kĩ càng rồi mới quyết định thi đấu giao hữu. Trong những trận thi đấu trên đất Anh, đội tuyển trẻ Việt Nam vẫn bộc lộ nhiều điểm yếu, trong đó khả năng phòng ngự và dứt điểm là những điều mà đội cần phải cải thiện nhất trong thời gian này.

Điều đang mừng đối với U19 Việt Nam là cả Tuấn Anh và Thanh Tùng đều đã bình phục chấn thương hoàn toàn, nên HLV Guillaume Graechen thuận lợi hơn trong việc chia hai đội hình đá tập rèn chuấn thuật. Tuy thời tiết tại Bỉ khá lạnh khoảng 7-8 độ C và kèm theo mưa phùn nhưng U19 VN vẫn tích cực tập luyện.

Theo kế hoạch, ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào thi đấu trận giao hữu đầu tiên trên đất Bỉ gặp U21 Liege ngày 25/03. Đây là một đội bóng trẻ và được đánh giá rất mạnh. Trong thành phần U21 Liege có đến 5 cầu thủ đã đăng ký đá chuyên nghiệp nên chắc chắn là một trận đấu khó khăn nữa đối với U19 VN. 

Tuy nhiên, HLV Guillaume lại không hề lo lắng về trận đấu sắp tới. Theo ông, U19 VN càng thi đấu với đối thủ mạnh và vượt trội hơn thì mới đúc rút được nhiều kinh nghiệm và sau mỗi trận đấu lớn các cầu thủ sẽ trưởng thành hơn. Sau trận đấu với U21 Liege, đội sẽ được bố trí thêm khoảng 1-2 trận đấu nữa với các CLB trẻ mạnh của Bỉ. Hiện lãnh đội đang gấp rút thu xếp các trận đấu này.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ