Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tối qua 18/04 (theo giờ VN), ĐT U19 Việt Nam đã bước vào trận đấu giao hữu cuối trên đất Bỉ gặp CLB KV Turnhout. Trước một đối thủ vượt trội, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen đã thua chung cuộc 1-2 và khép lại chuyến tập huấn tại châu Âu.

U19 Việt Nam,U19 Myanmar,KV Turnhout, U19 Nhật Bản, U19 Việt Nam trên đất Bỉ, u19 viet nam,u19 việt nam,VCK U19 châu Á 2014,U19 AFF Cup 2014,Giải U19 Đông Nam Á,Guillaume Graechen 

ĐT U19 Việt Nam thua trận cuối cùng trên đất Bỉ

ĐT U19 Việt Nam đã thi đấu trận giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại châu Âu với một đối thủ được đánh giá vượt trội là CLB KV Turnhout, đội bóng này hiện đang xếp thứ tư trên bảng xếp hạng giải hạng 3 nước Bỉ. Tuy nhiên, thầy trò HLV Guillaume Graechen vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng coi như làm mòn quà chia tay đất nước xinh đẹp này để khép lại quá trình tập huấn tại châu Âu.

Là trận đấu cuối cùng nên HLV Guillaume Graechen đã tạo điều kiện cho mọi cầu thủ đều được thi đấu, do đó ông đã chia đội hình ra làm 2 đội tách biệt và thi đấu mỗi đội một hiệp. Trong hiệp một, U19 Việt Nam với lực lượng gồm những cầu thủ thường xuyên dự bị đã chơi áp đảo Turnhout và sớm vượt lên với bàn thắng của hậu vệ phải Văn Thanh trong một pha lên tham gia tấn công.

Bước sang hiệp hai, HLV Guillaume đưa đội hình gồm nhiều cầu thủ thường xuyên đá chính vào sân. Tuy nhiên, U19 Việt Nam lại không giữ được thế trận tốt như hiệp một và để cho Turnhout giành quyền kiểm soát thế trận nhiều hơn. Chính điều này đã giúp cho đội bạn ghi liền 2 bàn thắng. Chung cuộc, đội bóng của Bỉ giành thắng lợi trước đội trẻ đến từ Việt Nam với tỷ số 2-1.

Như vậy, U19 Việt Nam đã không làm được điều mình mong muốn đó là giành chiến thắng để nói lời chia tay nước Bỉ. Theo kế hoạch, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen được “xả hơi” tại nước Bỉ xinh đẹp, trước khi trở về Việt Nam vào ngày 20/4 để khép lại chuyến tập huấn gần 2 tháng tại châu Âu.

 LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ