Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

HLV Guillaume Graechen cho rằng ĐT U19 Việt Nam đã phung phí quá nhiều cơ hội và dứt điểm kém nên dẫn đến thất bại 1-3 trước U19 Liên minh JMG tại Bỉ.

Sau 5 ngày tập luyện trên đất Bỉ, ĐT U19 Việt Nam bước vào thi đấu trận giao hữu đầu tiên gặp U19 Liên minh JMG tại Bỉ thay vì đá với U21 Standard Liege (Bỉ) như lúc đầu. Thành phần của U19 Liên minh JMG gồm các cầu thủ thuộc ba nước Ai Cập, Bỉ và Ghana.

Đối thủ của thầy trò HLV Guillaume Graechen lần này đều cũng được đánh giá khá mạnh, họ không chỉ có những cầu thủ cùng trang lứa với U19 VN mà còn bổ sung 5 cầu thủ đã chính thức ký hợp đồng với Lierse SK, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Bỉ. Đội hình ra sân của U19 Việt Nam không có sự góp mặt của Công Phượng do chấn thương. Thay vào đó, vị trí cao nhất trên hàng công được HLV Graechen giao cho Lâm Ti Phông cùng với văn Toàn hỗ trợ như một tiền đạo ảo.

U19 Liên minh JMG , U19 Việt Nam trên đất Bỉ , u19 viet nam , u19 việt nam , U19 Coventry City , U19 Arsenal , U19 Wimbledon , Tottenham , U19 AFF Cup 2014 , Giải U19 Đông Nam Á , Guillaume Graechen ,

HLV Guillaume khá thất vọng về khả năng dứt điểm của U19 VN

Cũng giống như những trận đấu trên đất Anh, U19 Việt Nam lại bỏ lỡ khá nhiều cơ hội và các chân sút của đội tuyển trẻ đến từ Việt Nam lại dứt điểm rất thiếu chính xác và không tận dụng được cơ hội. Trong khi đó, U19 Liên minh JMG tuy không tạo ra được nhiều cơ hội nhưng lại tỏ ra hiệu quả trong các đợt phản công và họ đã ghi được tới 3 bàn thắng. Còn những gì U19 VN làm được chỉ là bàn thắng danh dự của Văn Toàn.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen tỏ ra hài lòng về khả năng kiểm soát bóng của các học trò nhưng lại khá thất vọng về khâu dứt điểm của các chân sút U19 VN: “Hôm nay các cầu thủ U19 Việt Nam đã kiểm soát bóng tốt và tạo ra được rất nhiều cơ hội. Nhưng cũng giống như những trận đấu với U19 Brimingham (Anh), chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, các em tỏ ra còn e dè khi gặp các đối thủ mạnh. Tuy nhiên khâu dứt điểm các cầu thủ cần phải cải thiện hơn nữa”, HLV U19 Việt Nam chia sẻ.

Sau trận này, thầy trò HLV Graechen sẽ có 2 ngày nghỉ trước khi đối đầu với đội học viện JMG của Mỹ vào 28/3.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ