Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Sau trận thua U19 Liên minh JMG, ĐT U19 Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu giao hữu với đối thủ mạnh nữa là gặp các cầu thủ học viện Montverde đến từ Mỹ vào ngày 28/03 tới.

U19 Liên minh JMG , U19 Việt Nam trên đất Bỉ , u19 viet nam , u19 việt nam , U19 Coventry City , U19 Arsenal , U19 Wimbledon , Học viện Montverde, Tottenham , U19 AFF Cup 2014 , Giải U19 Đông Nam Á , Guillaume Graechen , U19 Việt Nam,

U19 VN sẽ thi đấu với các cầu thủ của Học viện Montverde của Mỹ trên đất Bỉ

Sau 5 ngày tập luyện tại Bỉ, ĐT U19 việt Nam đã bước vào thi đấu giao hữu trận đầu tiên gặp U19 Liên minh JMG tại Bỉ vào 1h00 sáng ngày 26/03 (theo giờ VN). Cũng giống như các trận đấu giao hữu trên đất Anh, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen tiếp tục bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đáng tiếc và khâu dứt điểm của hàng công khá kém nên nhận thất bại 1-3.

Sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen tỏ ra hài lòng về khả năng cầm bóng và giành quyền kiểm soát thế trận của các học trò. Bên canh đó, ông thầy người Pháp lại khá thất vọng về khả năng dứt điểm của các chân sút U19 VN. Một lần nữa ông nhấn mạnh, ĐT u19 Việt Nam cần phải cải thiện khâu dứt điểm để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu tới gặp các cầu thủ của Học viện Montverde của Mỹ đang có mặt tại Bỉ.

Đối thủ của ĐT U19 Việt Nam lần này được đánh giá rất mạnh bởi Học viện Montverde là “lò” đào tạo bóng đá có tiếng ở Mỹ. Đặc biệt, học viện này được danh thủ Frank Rijkaard làm cố vấn phát triển cầu thủ. Sau khi nghỉ huấn luyện đội tuyển quốc gia Saudi Arabia năm 2013, Frank Rijkaard đã nhận lời làm việc tại học viện Montverde và ông rất hào hứng với công việc mới. Với một học viện danh tiếng và được cố vấn bởi một HLV giàu kinh nghiệm như  Frank Rijkaard, chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn nữa với U19 VN.

Trận đấu giữa ĐT U19 Việt Nam với Học viện Montverde của Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 28/03 tới. Ở trận đấu này, tiền đạo Công Phượng nhiều khả năng sẽ không góp mặt khi chấn thương chưa bình phục hoàn toàn. Ở trận đấu gặp U19 Liên minh JMG, HLV Guillaume Graechen đã sử dụng Lâm Ti Phông đá cắm và Văn toàn đá như một tiền đạo ảo.