Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr

U19 Việt Nam luyện bài tập lạ - Chỉ còn vài ngày nữa là Cúp Tứ hùng quốc tế sẽ diễn ra, và các cầu thủ U19 VN đang luyện tập rất chăm chỉ nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước các đối thủ.

 

U19 VN tích cực tập luyện tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng

 

Chỉ còn 6 ngày nữa, Cúp Tứ hùng quốc tế 2014 sẽ khởi tranh. U19 VN sẽ đối đầu với các đối thủ rất mạnh đến từ Nhật Bản và châu Âu. Vì thế ngoài những bài tập thông thường, các cầu thủ U19 Việt Nam còn được luyện một số bài tập lạ nhằm gây bất ngờ cho các đối thủ.

Cụ thể trong buổi tập của U19 Việt Nam hôm nay, ngoài bài tập đối kháng 5-5 như thường lệ, HLV Guillaume Graechen còn yêu cầu các cầu thủ sút vào xà ngang khung thành. Theo HLV này, bài tập lạ sẽ cải thiện rất nhiều khả năng sút chính xác và sức mạnh khi tấn công biên.

Video bóng đá: U19 Việt Nam tập sút vào xà ngang

 

Nhiều tuyển thủ cho biết, họ khá hứng thú với bài tập mới lạ này và đây là lần đầu tiên được yêu cầu luyện bài tập này thay vì sút bóng vào lưới. Những đối thủ tuyển Việt Nam năm nay đều có thể hình rất cao to và tranh chấp bóng bổng rất tốt, vì vậy những ngón đánh biên chính xác sẽ mang lại không ít hiệu quả trong những đợt lên bóng.

Được biết, trước đây cầu thủ người Brazil, Ronaldinho cũng từng luyện tập theo phươg pháp này. Hy vọng các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ có nhiều sự bất ngờ dành cho đối thủ cũng như NHM nhà tại giải U19 Quốc tế chuẩn bị diễn ra vào ngày 6/1 tới. Đội tuyển U19 Việt Nam theo như lịch dự kiến sẽ di chuyển từ trung tâm huấn luyện Hàm Rồng tới Tp HCM vào ngày 4/1.