Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
V- League mới chỉ đi qua vòng đấu thứ tư, nhưng với những người yêu bóng đá xứ Nghệ thì họ đã bắt đầu lo lắng và nóng ruột trước màn trình diễn của đội nhà. Nếu nhìn vào mặt điểm số với 6 điểm sau 4 vòng, SLNA vẫn nằm trong tốp 4 nhưng nếu dõi theo từng trận đấu thì ít ai nói rằng đây là thành công của đội bóng Sông Lam. Bởi điểm số có được đến từ hai tân binh Than Quảng Ninh và QNK Quảng Nam còn khi đụng độ với đối thủ ngang tầm như Thanh Hóa và HAGL thì họ phải tay trắng ra về.

Nỗi niềm trên Phố Núi

Tại Gia Lai hôm 09/02, SLNA lại phải ôm hận khi thua chung cuộc 1-3. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp ở Plây Ku trong 2 mùa giải gần nhất. Hôm qua, Phố Núi không còn mưa như mùa giải 2013, nhưng ở đâu đó vẫn thấy những giọt nước mắt trên gò má của các CĐV xứ Nghệ trung thành. Họ đã vượt đường xá xa xôi, bỏ thời gian lên tiếp lửa cho đội bóng quê nhà khi thi đấu nơi đất khách quê người. SLNA không thể phục thù đội bóng của bầu Đức, còn các CĐV SLNA cũng chẳng thể nở nụ cười khi rời Phố Núi, tất cả chỉ biết nhìn nhau và cùng chung một nỗi buồn miên man.

SLNA không thể phục thù đội bóng của bầu Đức

Bắt đầu lo lắng…

SLNA rời Tây Nguyên với hai bàn tay trắng, suy cho cùng thất bại là điều không tránh khỏi trong bóng đá nhưng với trận thua thứ 2 này, NHM đội bóng áo vàng bắt đâu lo lắng. Không lo lắng sao được khi Công Vinh và các đồng đội để thua hai đội bóng vừa tầm là Thanh Hóa và HAGL. “Thánh địa” thành Vinh đã bị đội bóng xứ Thanh san phẳng, còn khi hành quân tới Plây Ku, không ai có thể ngờ rằng SLNA bị thua 3 bàn một cách chóng vánh đến như vậy. Chưa lúc nào, khán giả xứ Nghệ thấy đội bóng của mình mong manh, dễ vỡ đến thế. Ngoại binh với những gương mặt mới nhưng cũng chẳng làm nên trò trống gì, còn nội binh thì vẫn còn bộc lộ nhiều điểm yếu. Với đội hình như thế, NHM quê nhà luôn đứng ngồi không yên khi SLNA thi đấu, không còn bề thế như xưa mà giờ đây thắng là mừng, hòa là vui rồi.

Hãy đứng lên các chiến binh xứ Nghệ!

Thất bại, tất cả đều chung một nỗi buồn từ cầu thủ, BHL tới những CĐV nhiệt thành. Tuy nhiên, hãy biết đứng lên mạnh mẽ sau những thất bại. Cho dù bất cứ chuyện gì, sau những bước chạy của các anh luôn có sự dõi theo của hàng vạn khán giả quê nhà. Hãy lấy CĐV làm điểm tựa, làm động lực để đứng dậy bước tiếp. Chỉ cần SLNA thi đấu dù sân nhà hay sân khách, dù miền ngược hay miền xuôi, dù ở Nam hay ở Bắc thì trên khán đài luôn có một màu vàng truyền thống, cháy hết mình vì đội bóng thân yêu. Hãy đứng dậy nào các chiến binh xứ Nghệ, hãy thi đấu hết mình vì quê hương xứ sở, vì niềm tin của hàng vạn khán giả quê nhà đã gởi trọn vào đội bóng.

Link: Xem trực tiếp bóng đá