Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

ĐT U19 Việt Nam đã thi đấu trận giao hữu thứ 2 trên đất Bỉ gặp U19 Montverde vào lúc 1h00 sáng nay 28/03 và giành chiến thắng 4-2 với cú đúp của Lâm Ti Phông và Xuân Trường, Đức Huy đóng góp mỗi người một bàn.

HLV Guillaume Graechen đã không hài lòng với các học trò về khâu phòng ngự và khả năng dứt điểm của ĐT U19 Việt Nam trong những trận đấu vừa qua. Theo đó, ông thầy người Pháp đã có sự thay đổi cả 4 vị trí ở hàng phòng ngự ở trận đấu gặp U19 Montverde diễn ra vào lúc 1h00 sáng nay (theo giờ VN). Trong đó đáng chú ý nhất là tiền vệ Duy Mạnh được kéo về đá ở vị trí trung vệ. Ngoài ra, tiền đạo Công Phượng cũng đã được tung vào sân ở trận đấu này dù chấn thương của cầu thủ gốc Nghệ An vẫn chưa bình phục 100 %.

1395943528-u19-viet-nam-02

Trong khi đó, U19 Montverde lại gây được ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu khi sở hữu một dàn cầu thủ đồng đều và chất lượng. Ngay cơ hội đầu tiên đội bạn đã có được bàn mở tỷ số từ khá sớm. Còn phía U19 VN dù có sự thay đổi về nhận sự nơi hàng thủ những vẫn chơi chưa thực sự hiệu quả. Đối thủ tận dụng về sức mạnh và thể lực, thậm trí cả đá rắn để ngăn chặn lối chơi kĩ thuật của U19 VN. Nhưng các học trò của HLV Guillaume Graechen vẫn giành quyền kiểm soát bóng tốt và 5 phút sau bàn thua đầu tiên, Lâm Ti Phong đã lập công đem về bàn san bằng tỷ số cho U19 Việt Nam.

Bước sang hiệp hai, từ một quả tạt của Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông một lần nữa tỏa sáng giúp U19 Việt Nam vươn lên dẫn trước ngay từ những phút đầu hiệp thi đấu thứ nhì. Có thể thấy khâu dứt điểm của đoàn quân HLV Guillaume Graechen đã được cải thiện đáng kể, nhưng hàng phòng ngự vẫn chưa chơi tốt khi mắc phải sai lầm giúp cho đội bạn có được bàn thắng gỡ hòa 2-2 đều ở những phút giữa hiệp 2. Tuy nhiên, Xuân Trường, Đức Huy đã lần lượt lập công để đam về chiến thắng 4-2 cho U19 Việt Nam.

Đây là trận thắng thứ 2 của U19 Việt nam trog quá trình tập huấn tại châu Âu sau trận thắng đậm U19 Arsenal với tỷ số 3-0 trên đất Anh.

Đội hình xuất phát của U19 Việt Nam

Văn Trường, Văn Sơn, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Thiết, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Huy, Lâm Ti Phông, Văn Toàn.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ