Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Tiền đạo Carlos Tevez đã không được triệu tập vào tuyển Argentina lên đường sang Brazil vào mùa Hè này.

Vừa qua, HLV Alejandro Sabella đã cho công bố danh sách các cầu thủ sẽ đại diện cho Argentina tham dự kỳ World Cup 2014 sắp tới.

Không có gì bất ngờ khi trong danh sách mà ông Sabella công bố đều có những cái tên đình đám như Sergio Aguero (Man City), Lionel Messi (Barcelona), Gonzalo Higuain (Napoli).

Thậm chí cả những cầu thủ đang trong thuộc diện chấn thương như Fernando Gago (Boca Juniors) cũng vẫn được chiến lược gia 59 tuổi này đặt trọn niềm tin.

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc đó là trong danh sách lần này, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Carlos Tevez, tiền đạo đã thể hiện một phong độ rất cao và ổn định trong màu áo Juventus mùa qua.

Thực tế thì đây cũng là điều đã được dự báo từ trước, khi mà mối quan hệ có quá nhiều vấn đề giữa Tevez và Sabella là điều chẳng còn gì là bí mật, khi cả hai đều không ngần ngại xuất hiện trên các mặt báo để chỉ trích nhau.

Danh sách cầu thủ Argentina dự World Cup 2014 
Thủ môn: Sergio Romero (Monaco), Mariano Andújar (Catania), Agustín Orion (Boca Juniors)
Hậu vệ: Ezequiel Garay (Benfica), Federico Fernández (Napoli), Pablo Zabaleta (Man City), Marcos Rojo (Sporting) , José María Basanta (Monterrey), Hugo Campagaro (Inter), Nicolás Otamendi (Mineiro), Martín Demichelis (Man City), Gabriel Mercado (River), Lisandro López (Getafe).

Tiền vệ: Fernando Gago (Boca), Lucas Biglia (Lazio), Javier Mascherano (Barcelona), Ever Banega (Newells), Angel Di María (Real), Maximiliano Rodríguez (Newells), Ricardo Alvarez (Inter), Augusto Fernández (Celta), Enzo Pérez (Benfica), José Sosa (Atletico), Fabian Rinaudo (Catania)

Tiền đạo:
 Sergio Aguero (Man City) , Lionel Messi (Barcelona), Gonzalo Higuain (Napoli), Ezequiel Lavezzi (PSG), Rodrigo Palacio (Inter), Franco Di Santo (Bremen)

 LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ