Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Sức nóng từ cuộc chạm trán với Hà Nội T&T, khiến công tác an ninh tại sân Thanh Hóa được đặt ở mức cao nhất.

Cuộc đọ sức giữa Thanh Hóa và Hà Nội T&T chính là tâm điểm của vòng 6 V-League. Chính bởi vậy, đây sẽ là cuộc chiến quyết liệt, căng thẳng trên cả khán đài lẫn dưới sân cỏ và luôn tiềm ẩn nguy cơ vỡ sân bất cứ lúc nào.

Nhằm tránh để xảy ra tình trạng vỡ sân như trong những trận cầu ở V-League trước đây, ban tổ chức sân Thanh Hóa đã chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội T&T rất cẩn thận, đặc biệt về công tác an ninh.

Theo đó, số lượng nhân viên an ninh được ban tổ chứ sân Thanh Hóa huy động cho cuộc chạm trán với Hà Nội T&T tăng gấp 3 lần so với những trận cầu nóng trước đây khi lên tới khoảng 300 người. Số lượng này sẽ được phân bổ theo nhiều nhóm khác nhau và sẽ luôn có mặt ở những điểm nóng trên sân.

Ngoài ra, do sức chứa của sân Thanh Hóa khá khiêm tốn với chỉ 14.000 chỗ ngồi, nên để tránh tình trạng quá tải BTC trận đấu cho biết sẽ chỉ phát hành khoảng 10.000 vé, còn lại là giấy mời và chỗ ngồi của ban tổ chức. Vé giả cũng sẽ được kiểm soát gắt gao nhằm tránh hiện tượng dồn người quá nhiều lên các khán đài.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ