Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

John Terry sẽ nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm từ Chelsea nhưng trung vệ người Anh buộc phải chấp nhận cắt giảm lương bổng.

Giao kèo với mức thù lao 150.000 bảng/tuần giữa Terry và The Blues sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này. Chính vì thế, nếu muốn tiếp tục ở lại sân Stamford Bridge, anh sẽ phải cắt giảm 1/2 mức lương so với hiện tại.

Chelsea, Mourinho, Terry
Các cựu binh Chelsea đối diện tương lai mờ mịt

John Terry đang gây ấn tượng mạnh trong hàng phòng ngự Chelsea. Tuy nhiên, ở độ tuổi 33, tương lai của anh không có gì đảm bảo.

Lãnh đạo Chelsea tỏ ra khá cương quyết với chính sách chỉ đề nghị gia hạn hợp đồng 1 năm với những cầu thủ trên 30 tuổi. Bên cạnh đó là những điều khoản cắt giảm lương thưởng.

Hồi đầu năm, Terry có thể nói lời chia tay đội bóng thành London khi anh nhận được nhiều lời đề nghị từ nước ngoài, đặc biệt có Galatasaray.

Đội bóng ở thủ đô Istanbul sẵn sàng trả thù lao cao cho trung vệ người Anh với giao kèo 3 năm. Bên cạnh đó, một vài CLB tại giải Ngoại hạng cũng quan tâm đến Terry.

John Terry sẽ phải lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và sự nghiệp khi CĐV The Blues từng treo tấm băng-rôn trên khán đài ‘Captain. Leader, Legend’ (Đội trưởng. Người dẫn đầu, Huyền Thoại).

Bản thân HLV Mourinho rất muốn Terry ở lại, nhưng các quan chức Chelsea sẽ không xuống nước về vấn đề hợp đồng.

Nhiều khả năng cuối mùa này, Chelsea sẽ chia tay hai cựu binh khác là Frank Lampard và Ashley Cole, khi tầm ảnh hưởng của họ đã giảm đi rõ rệt vì vấn đề tuổi tác.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ