Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tại Uzbekistan, Đội Tuyển Việt Nam viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vào lúc 8h30 sáng nay (giờ địa phương) tức 10h30 sáng (giờ Hà Nội), đoàn Đội Tuyển Việt Nam do Phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn dẫn đầu đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Uzbekistan viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cùng với lễ viếng, hai ngày quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức trọng thể tại Việt Nam, trong những ngày qua, Đại sứ quán Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã tổ chức tưởng niệm và mở sổ tang để kiều bào ta và bạn bè quốc tế đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tuyen Viet Nam vieng dai tuong vo nguyen giap tai Uzbekistan

Tuyen Viet Nam vieng dai tuong vo nguyen giap tai Uzbekistan

Sau lễ viếng trang trọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Đại sứ quán Việt Nam tại Thủ đô Tashkent, Ban Huấn Luyện và các cầu thủ Đội Tuyển Việt Nam đã được lãnh đạo Đại sứ quán mời ăn phở Việt.

Công Vinh (trái), Quang Hải và các đồng đội đến Đại sứ quán Việt Nam tại Tashkent để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Từ Doha sang Tashkent, các cầu thủ ĐT Việt Nam thường chỉ được phục vụ những món ăn không hợp khẩu vị như thịt cừu. khoai tây, cá, cơm tuy có nhưng hạt rất to và khác hẳn gạo ở Việt Nam.

Chính vì thế, việc được Đại sứ quán Việt Nam chiêu đãi món phở Việt Nam ngay tại Uzbekistan giúp HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò cảm thấy rất ấm lòng trong những ngày tập luyện và thi đấu xa quê hương.

Tại Thủ đô Tashkent (Uzbekistan), ĐT Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Miran International, điều kiện phòng nghỉ tốt nhưng do ăn uống không hợp khẩu vị nên các cầu thủ vẫn phải ăn thêm mỳ tôm mang theo hoặc cử người ra siêu thị mua đồ ăn phù hợp.

Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn khách quan, ĐT Việt Nam vẫn quyết tâm hướng đến một kết quả tốt trong trận đấu với đội chủ nhà Uzbekistan vào lúc 20h00 tối mai (15/10).

xem trực tiếp Đội tuyển Uzbekistan vs Đội tuyển Việt Nam vào lúc 20h00 tối ngày 15/10

Mất 15 tiếng di chuyển từ Nhật Bản sang Uzbekistan, tiền đạo Lê Công Vinh đã có mặt tại Tashkent và sẽ ra sân tập luyện cùng các đồng đội vào chiều tối nay.