Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tiền đạo người Bồ cùng đồng đội đã được chào đón nồng nhiệt khi “đổ bộ” xuống Lisbon, chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào đêm mai (24/5) với “gà nhà” Atletico Madrid.

 Tin tốt đồng hành với đội bóng Hoàng gia khi chiếc máy bay đưa họ từ sân bay quốc tế Adolfo Suarez đến Lisbon cũng chính là phi hành đoàn đã cất cánh cùng họ ở bán kết lượt về thắng Bayern huỷ diệt đến 4-0.

Ronaldo, Real, Atletico

Chiếc xe bus cho Real từ sân bay về khách sạn

Và sau hơn 1 giờ bay, thầy trò Ancelotti đã đặt chân đến thủ đô của Bồ Đào Nha vào rạng sáng nay (23/5, giờ VN), quê hương của ngôi sao được quan tâm và gây sốt hơn cả: Cristiano Ronaldo.

Khỏi phải nói, chân sút 29 tuổi đã được các CĐV nhà cũng như truyền thông mong đợi như thế nào. Hàng trăm người đã kiên nhân chờ đợi đứng 2 bên đường, hò reo và chạy theo trong phấn khích cũng như cố gắng lưu lại những hình ảnh của đội bóng áo trắng, dù thậm chí toàn bộ những gì được chứng kiến chỉ là chiếc xe bus chở đội về khách sạn Tivoli.

Và khi chiếc xe dừng lại, lại một đám đông khác đã chờ sẵn ở khách sạn, tiếp tục tạo nên bầu không khí náo nhiệt. Phút giây mong chờ rồi cũng đến, các cầu thủ Real Madrid bước xuống xe trong bộ dạng lịch lãm: đồng phục vest đen.

Ronaldo, Real, Atletico

Ronaldo và đồng đội tạo phấn khích lớn cho người hâm mộ

Tuy nhiên, một số người quá háo hức có thể thất vọng phần nào, bởi không có sự “giao lưu” hay ký tặng của Ronaldo và đồng đội khi họ nhanh chóng tiến thẳng vào cửa khách sạn.

Đêm mai (24/5), Kền kền sẽ có trận đấu mà theo Ronaldo, toàn đội đã phải nỗ lực trong 2 năm qua để có được, với khát vọng chinh phục decima (chiếc cúp Champions League thứ 10), vốn lơ lửng trước mặt đã 12 năm!