Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr
Không phải những bản hợp đồng bom tấn, mà chính là thời gian mới là yếu tố mang đến thành công cho Real Madrid.

 
Hè qua, đội bóng thành Madrid đã tốn đến 100 triệu euro để mang ngôi sao Gareth Bale về sân Bernabeu. Tín hiệu tích cực nhanh chóng đến với Real khi họ giành được cúp nhà vua Tây Ban Nha nhờ công của tiền vệ người Xứ Wales.

Ngoài ra, Real Madrid cũng đứng trước cơ hội giành chức vô địch Champions League. Tới đây, họ sẽ chạm trán với đối thủ cùng thành phố Atletico ở trận chung kết. Giới chuyên môn đánh giá Real là đội ở kèo trên.

Rõ ràng, dấu ấn từ những ngôi sao đang biểu trưng cho sức mạnh của Real Madrid. Tuy nhiên, huấn luyện viên Carlo Ancelotti lại cho rằng chính sự kiên nhẫn mới là chìa khóa mở cửa cho thành công, chứ không phải sức mạnh đồng tiền.

Xây dựng một đội bóng và thích nghi với tất cả những cá tính của cầu thủ đòi hỏi nhiều thời gian. Hiểu rõ cầu thủ và làm sao lắp họ vào đội hình là điều hết sức cần thiết. Không hệ thống nào đảm bảo chiến thắng cho bạn cả“.

Về chuyện các bản hợp đồng, câu trả lời không phải lúc nào cứ mua cầu thủ là tốt nhất cả. Tôi sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai nữa, vì tôi đã có trong tay lực lượng tôi thích…“.