Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Gerard Pique đã điên tiết lên lớp Cris Ronaldo. Theo trung vệ người TBN, đáng ra CR7 nên ngậm miệng lại vì được hưởng 1 quả penalty không đáng có thay vì bù lu bù loa sau trận thua 3-4 của Real trước Barca.

Cay cú vì thua Barca ngay trên sân nhà, Cris Ronaldo đã lớn tiếng chỉ trích tổ trọng tài điều kiển trận El Clasico đêm qua. Theo ngôi sao người BĐN, trọng tài Alberto Undiano đã thiên vị trắng trợn Barca (đuổi Ramos, cho đội bóng xứ Catalan hưởng 2 quả 11m) khiến Real Madrid gục ngã.

Pique, Real, Barca, Messi, Ronaldo

Pha phạm lỗi của Alves dẫn đến penalty bên ngoài vòng cấm

 

Điên tiết vì Cris Ronaldo la lối om sòm, Gerard Pique đã lên tiếng đáp trả ngay lập tức.

Trung vệ người TBN cho rằng, đáng ra Cris Ronaldo phải biết điều vì chính Real Madrid đã được hưởng 1 quả phạt đền ở tình huống Alves phạm lỗi với CR7 bên ngoài vòng cấm. Ngoài ra Pique còn ra sức bảo vệ tổ trọng tài.

“Thật là xấu hổ khi Cris Ronaldo phàn nàn về trọng tài sau một trận đấu đỉnh cao như thế.

Nếu chúng tôi mổ xẻ kỹ lưỡng thì pha ngã của Cris Ronaldo không đáng được hưởng penalty vì nó xảy ra bên ngoài vòng cấm.

Thật không công bằng khi chỉ trích trọng tài. Ông ấy không đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến kết quả trận đấu”, Pique nói với vẻ rất giận dữ.

Với trận thắng 4-3 trước Real Madrid, Barca tạm đứng thứ 3 với 1 điểm ít hơn cả Real Madrid và Atletico Madrid.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ