Share on Facebook4Share on Google+23Share on LinkedIn1Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Tin thể thao Báo chí Anh vừa khiến NHM ngỡ ngàng khi đăng tải thông tin cho rằng một trong những nguyên nhân khiến Ozil bị Real bán là vì tiền vệ này ham mê ghi bàn trên “sân nhỏ” hơn.

aida

Cho đến tận bây giờ, việc Ozil bị Real bán cho Arenal vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, ngay đến các ngôi sao của đội bóng Hoàng gia như Sergio Ramos hay Ronaldo cũng ngạc nhiên không hiểu vì sao. Truy tìm nguyên nhân của sự việc này, báo chí Anh cho rằng: Ngoài những lý do về chuyên môn và tình hình tài chính thì chuyện tiền vệ người Đức này không biết giữ mình trong chuyện phòng the cũng là nguyên nhân quan trọng góp phần vào quyết định của BLĐ CLB Real.

Theo Daily Star, vào khoảng năm 2010, Ozil bắt đầu hẹn hò với một người đẹp nổi tiếng trong làng WAGs là Aida Yespica. Khỏi phải nói đến sự nổi tiếng của Aida Yespica . Nhờ sở hữu những đường cong rực lửa nên không hề khó để nàng WAGs này trở thành niềm khao khát của các quý ông. Trong lịch sử tình trường Aida từng cặp kè với tiền đạo Chrisitan Vieri và Mutu trước khi kết hôn với hậu vệ Matteo Ferrari. Đấy là chưa kể hàng loạt các cuộc tình chớp nhoáng của nàng.
Thời điểm năm 2010, Aida Yespica và Ferrari đã chia tay nên cô tự do đến với Ozil. Khoảng thời gian đó, tiền vệ người Đức cũng vừa chia tay với ca sĩ Anna Maria Lagerblom với lý do cần thời gian tập trung cho chuyên môn. Nhưng theoDaily Star, Ozil khi ấy không tập trung cho tập luyện như tuyên bố.
ozil
Real sợ Ozil lại tiếp tục phá sức với Mandy Capristo
Tờ báo này cho biết Ozil đã thuê riêng một máy bay để thường xuyên bay từ Madrid sang Ý gặp gỡ Aida Yespica chớp nhoáng. Khoảng thời gian ấy, mỗi tháng Ozil lại làm vài chuyến bay theo kiểu sáng đi chiều về để được gặp người tình. Và đương nhiên, với lịch trình như vậy, Ozil chẳng còn sức đâu mà đá đấm với Real.
Sau đó, dường như hiểu được vấn đề, Ozil quyết định chia tay với Aida Yespica để lo cho sự nghiệp của mình. Thế nhưng, quyết tâm chẳng được bao lâu. Năm ngoái, anh lại bập ngay với người đẹp Mandy Capristo, bạn gái hiện giờ.  Mà chuyện gì có thể thay đổi chứ chuyện ghi bàn trên sân nhỏ thì  với Ozil quả là ăn phải mùi, chùi mấy cũng không đi. Chính vì vậy, Daily Star cho rằng  ban lãnh đạo Real Madrid ngại Ozil sẽ lại vì người đẹp Maddy mà tiếp tục phí sức nên vội vàng bán bán anh cho Arsenal.
Không biết độ chính xác của thông tin trên đến đâu nhưng có lẽ đây cũng là lời nhắc nhở với hàng loạt các cầu thủ khác. Nếu  không muốn có ngày bị bán thống bán tháo như Ozil, thì ăn chơi mấy cũng nên biết giữ mình.