Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Cho rằng đối thủ hưởng lợi nhờ một số quyết định của trọng tài, nhưng HLV đội Man Utd vẫn thừa nhận Liverpool xứng đáng thắng trận cầu ở Old Trafford hôm qua.

“Đó là một trận cầu có rõ nhiều phạt đền và những quyết định gây tranh cãi. Một số đúng, một số sai, nhưng hôm nay là ngày khó khăn của Man Utd. Liverpool chơi tốt hơn chúng tôi và cũng được hưởng lợi từ một số quyết định của trọng tài”, Moyes phát biểu sau thất bại 0-3 trên sân nhà.

moyes-3691-1395000817.jpg

Moyes thừa nhận công việc ở Man Utd đang khó khăn hơn nhiều so với hình dung ban đầu của ông.

Man Utd hôm qua bị thổi ba quả phạt đền và thủng lưới ở hai quả đầu. Bàn thua thứ ba đến ở cuối trận, thời điểm họ chỉ còn 10 người trên sân. Moyes tỏ ra rất bực dọc với tình huống dẫn đến quả phạt đền thứ hai – Phil Jones phạm lỗi tì người từ phía sau với Joe Allen ngay phút đầu tiên hiệp hai.

“Hết hiệp một, chúng tôi bị dẫn 0-1 và tôi vẫn thấy tình thế chưa quá nghiêm trọng. Nhưng việc bị thổi quả phạt đền thứ hai và thủng lưới chỉ khoảng hai 20 giây sau khiến đội vấp phải cả núi khó khăn trong thời gian còn lại”, HLV người Scotland chia sẻ.

Moyes sau đó cho rằng Man Utd chơi kém hơn nhiều so với những gì ông chờ đợi: “Tôi không phàn nàn gì về kết quả, chúng tôi đơn giản là chưa đạt tới trình độ cần để đánh bại Liverpool, chưa chơi tốt như chúng tôi có thể. Rất khó giải thích điều này, vì các cầu thủ đều sung mãn và hưng phấn trước trận đấu”.

Suarez-9736-1395000817.jpg

Moyes không hiểu vì sao Man Utd (áo đỏ) lại chơi kém khi vào trận.

Thất bại dưới tay Liverpool đồng nghĩa với việc Man Utd đã kém vị trí cuối trong top 4 – đang thuộc về Man City – tới 12 điểm. Khoảng cách này đồng nghĩa với việc nguy cơ không được dự Champions League mùa tới đang hiện ra rõ hơn lúc nào hết với thầy trò David Moyes.

Moyes thừa nhận khó khăn đó, nhưng khẳng định Man Utd sẽ không đầu hàng: “Chúng tôi đang cách top 4 một khoảng rất xa và ý thức rõ điều đó, nhưng đội sẽ tiếp tục chiến đấu, chừng nào còn hy vọng”.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ