Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
HLV trưởng David Moyes đang muốn sửa chữa một mùa giải tồi tệ của Manchester United bằng cách bất ngờ giành chiến thắng trước ‘Hùm xám’ Bayern Munich tại tứ kết Champions League.

Một tuần khó khăn của chiến lược gia người Scotland vừa trôi qua với thất bại 3 bàn trước kình địch Man City và kết thúc bằng thắng lợi 4-1 trước Aston Villa. Ngoài ra, cá nhân của Moyes còn nhận được sự đồng lòng chê trách của các CĐV Quỷ đỏ trong chiến dịch ‘băng-rôn máy bay’ bay ngang Old Trafford.

Moyes muốn thắng Bayern để cứu vớt mùa giải tồi tệ

Nhưng gạt qua tất cả, Moyes đang hướng đến trận tứ kết lượt đi với Bayern Munich vào giữa tuần, và mục tiêu đặt ra là xóa đi nỗi đau thất vọng của mùa giải này. HLV trưởng của Man United phát biểu:

“Quả là một mùa giải khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn có thể đi tiếp chặng đường dài để biến sự tệ hại trở nên tốt hơn nếu thắng trận đấu ở giữa tuần”.

“Các cầu thủ đang rất tập trung và tôi đang nóng lòng hướng đến trận đấu”.

“Phần đông các fan hâm mộ vẫn rất ủng hộ đội bóng, họ hiểu những thách thức mà chúng tôi gặp phải”.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ