Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

 Nhà cầm quân người Bồ vừa giải thích về cách bố trí sơ đồ chiến thuật giúp Chelsea vùi dập đối thủ cùng thành phố với tỉ số đúng bằng một séc tennis 6-0.

Chiến thắng hoành tráng của The Blues đã phá hỏng ngày trọng đại với HLV Arsene Wenger, khi ông có trận thứ 1000 dẫn dắt Arsenal.

Chỉ mất 7 phút thi đấu, đoàn quân áo xanh đã vươn lên dẫn trước 2 bàn nhờ công Samuel Eto’o và Andre Schurrle.

Mourinho, Wenger, Pháo thủ, Chelsea, Mou, Arsenal
HLV Mourinho quá cao tay trước Arsenal

Tiếp đó, Eden Hazard dứt điểm thành công trên chấm 11m, kèm theo chiếc thẻ đỏ mà Gibbs phải nhận đã đóng sập cánh cửa cơ hội bên phía The Gunners.

“Người đặc biệt” cho biết, do cặp trung vệ Arsenal xoay trở khá chậm chạp nên ông đã yêu cầu học trò khoét vào điểm yếu này với những tình huống lên bóng đầy tốc độ và biến hóa.

“Khi nhắc đến Arsenal, người ta thường nói về khả năng kiểm soát bóng rất tốt. Thế nên, khi họ nắm thế chủ động, hàng thủ sẽ dễ thở hơn nhiều.

Các cầu thủ đội khách thích giữ bóng. Thế nên, chúng tôi cố gắng gây sức ép liên tục, tranh cướp quyết liệt và tấn công vào những khoảng trống tồn tại.

Cặp hậu vệ biên Arsenal thường đá dạt sát ra cánh và có xu hướng dâng cao. Chính vì thế, sẽ xuất hiện lỗ hổng lớn dưới nách hàng phòng ngự Pháo thủ.

Trên sân cỏ, hầu hết cầu thủ Arsenal đều thiếu tốc độ. Chính vì thế, khi Chelsea phản công thần tốc, chúng tôi biết mình có thể ghi bàn.

Sự khởi đầu ở Stamford Bridge thật vô cùng dữ dội. Lúc tỉ số 2-0, mọi thứ gần như an bài. Và sau khi bị mất người và nhận quả phạt đền, tình hình còn tồi tệ hơn với Arsenal.”

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ