Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Lần đầu tiên trong mùa, chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho cảm thấy bất an cho tương lai của mình. Cũng phải thôi, dù nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng Chelsea của Mourinho lại không thể giành được bất kỳ danh hiệu nào ở mùa giải này.

 
HLV Jose Mourinho sợ bị Chelsea sa thải sau một mùa giải trắng tay – Ảnh: Reuters

“Tôi chỉ là người làm việc cho CLB, chứ không thể đại diện cho CLB. Tôi chẳng nhận được sự bảo vệ nào. Chẳng ai được bảo vệ trong bóng đá cả, trừ những ai đó ở trong hoàn cảnh đặc biệt.

Như David Moyes, người đã ký hợp đồng 6 năm với M.U và ai cũng nói về sự ổn định của ông ấy. Tôi cũng tin vào điều đó nhưng ông ấy đã phải ra đi ngay trong mùa giải đầu tiên.

Tôi không nghĩ rằng mình được bảo vệ tới khi kết thúc hợp đồng với CLB hay xa hơn nữa. Tôi chỉ cố gắng chứng minh năng lực của mình. Làm HLV ở Chelsea khác biệt hoàn toàn so với những năm trước đây”, HLV Mourinho phát biểu trên kênh Sky Sports.

Vừa dứt những lời than vãn, Jose Mourinho gần như ngay lập tức lấy lại khí thế của “Người đặc biệt”. Ông cho rằng, chính ông mới là “ông chủ” thật sự ở Chelsea, tất cả những mệnh lệnh của ông đưa ra, tất cả cầu thủ phải nghe theo, không ai được cãi lại.

 
Jose Mourinho cho rằng ông mới chính là “ông chủ” thật sự ở Chelsea – Ảnh: Reuters

“Đối với tôi, chỉ có một nhà lãnh đạo thực sự mới có được quyền hạn này. Người lãnh đạo được quyền nói “hãy đi” với tất cả mọi người đi. Và tất cả làm theo lời nói đó, họ thậm chí không suy nghĩ hai lần.

Vì vậy, khi tôi nói với các cầu thủ tôi muốn chơi như thế nào ở trận đấu này họ phải làm theo. Không có câu hỏi về lý do tại sao, hay ông ấy có đúng không? Ông ấy đang sai lầm?”, Mourinho mạnh giọng.

Vào ngày mai, Mourinho và các học trò ở Chelsea sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải trước Cardiff City.

 LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ