Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Ngài Karl-Heinz Rummenigge khẳng định, nếu muốn gia nhập đội chủ sân Old Trafford, Thomas Muller phải trực tiếp đến gặp ông để nói chuyện.

Nguồn tin từ Bild cho hay, tuyển thủ người Đức – Thomas Muller tỏ ra khá hào hứng trước viễn cảnh đầu quân cho Quỷ đỏ dưới trướng tâm HLV Louis van Gaal.

Van Gaal chính là người đã đôn Muller lên đội hình 1 Bayern và xếp anh đá chính ở mùa giải 2009/10. Chính vì thế, bản thân tiền đạo 24 tuổi này rất thích được làm việc cùng Van Gaal.

M.U, Muller, Bayern, Pep

Nếu muốn gia nhập M.Ud, Thomas Muller phải trực tiếp đến gặp ông để nói chuyện

Tuy nhiên, muốn cập bến Old Trafford, việc đầu tiên Muller cần làm là đến thuyết phục chủ tịch Bayern – Karl-Heinz Rummenigge.

Trên tờ Bild, Rummenigge cho biết: “Bất kỳ cầu thủ nào cảm thấy không thoải mái ở Bayern, anh ta phải đến văn phòng gặp tôi, Sau đó, chúng tôi sẽ nói chuyện giải quyết vấn đề.”

Thomas Muller chỉ đá chính 24 trận tại Bundesliga và 8 trận khác ở Champions League mùa này nên tỏ ra không hài lòng với cách xoay vòng của HLV Pep Guardiola.

Mới đây, khi các phóng viên gặng hỏi về tương lai, Muller nhất mực từ chối:“Tôi không bình luận về các tin đồn”.

Hiện hợp đồng của ngôi sao người Đức với Munich vẫn còn thời hạn đến năm 2017. Chính vì thế, muốn có sự phục vụ của Muller, Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra khoản tiền không dưới 45 triệu euro (khoảng 37 triệu bảng).

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ