Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Tiền đạo Argentina vẫn chưa thể có được bàn thắng tại Liga từ tháng 9.
Số bàn thắng của Messi tại La Liga tiếp tục dừng lại ở con số 8, sau gần 4 tháng số 10 của Barca không thể sút tung lưới đối phương ở giải đấu này. Lần cuối Messi ghi bàn tại Liga là trong trận đấu với Almeria vào ngày 28/9, từ đó đến này tiền đạo Argentina đã trải qua thêm 7 trận bao gồm cả đá chính lẫn dự bị và cơn khô hạn của anh đã kéo dài qua các trận Osasuna, Real, Celta, Espanyol, Betis, Atletico và Levante.

Messi không thể xuyên thủng mành lưới Levante

Tất nhiên cũng phải nhắc tới quãng thời gian Messi phải nghỉ thi đấu 2 tháng vì chấn thương và mới đá trận trọn vẹn đầu tiên tại Liga trong năm 2014 trước Levante. Nhận xét về trận hòa 1-1 tại Ciudad de Valencia, M10 cho biết: “Chúng tôi đã làm tất cả để giành chiến thắng nhưng không thể. Chúng tôi đã tạo ra nhiều nguy hiểm nhưng lại thiếu một chút may mắn. Đây là một sân đấu hết sức khó khăn và sẽ tiếp tục như vậy ở Cúp Nhà Vua tới đây.

Martino không lo lắng

Trong khi đó HLV Martino tỏ ra lạc quan về đội nhà dù chỉ có được 1 điểm: “Kết quả này có vẻ thiếu tích cực bởi nó không tương xứng với những gì chúng tôi đã thể hiện, điều đó có thể khiến ảnh hưởng đến cả chặng đường dài. Tuy nhiên thực sự trận đấu này không đáng lo, nếu cứ giữ được cách thi đấu chúng tôi sẽ thắng 9/10 trận như thế này. Thủ môn của Levante đã có một trận đấu rất hay, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng đã bị từ chối. Cuộc đua ở Liga rất căng thẳng và chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ.”

Trước những phản ứng của Fabregas sau khi bị thay ra bởi Sergi Roberto phút 73, Tata khá bình thản: “Tôi có thể tưởng tượng được cậu ấy đã thất vọng, điều này cũng khá dễ hiểu bởi Cesc muốn thi đấu cả trận. Có cầu thủ nào mà không muốn thi đấu, muốn thể hiện mình chứ.”