Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Trong buổi làm việc với VFF đại diện của Man City, ông Stephan Cieplik khẳng định Man City sẽ đến Việt Nam du đấu trong vòng 2-3 năm tới.

Chiều nay, chủ tịch VFF ông Lê Hùng Dũng đã có buổi làm việc với Giám đốc tiếp thị phát triển của Man City tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Stephan Cieplik về vấn đề hợp tác, đào tạo và phát triển bóng đá trẻ tại Việt Nam.

VFF, Lê Hùng Dũng, Man City, Stephan Cieplik, Arsenal, Bóng đá Việt Nam, V-League 2014

Buổi làm việc giữa chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và đại diện của Man City, ông Stephan Cieplik

Theo đó, phía Man City sẽ giúp đỡ chúng ta về kinh nghiệm huấn luyện, cũng như có thể cử chuyên gia sang đào tạo trực tiếp các lớp đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam từ U8 đến U21, một mô hình khá giống với sự hợp tác giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai với CLB Arsenal, một đội bóng khác của Anh.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng tiết lộ thêm rằng trong tuần sau một đội bóng khác của giải ngoại hạng Anh là Chelsea sẽ đến Việt Nam để tìm hiểu, cũng như hợp tác với các đối tác Việt Nam. Đây được xem là tín hiệu tốt đối với bóng đá Việt Nam sau thời gian “đen tối” vừa qua.

VFF, Lê Hùng Dũng, Man City, Stephan Cieplik, Arsenal, Bóng đá Việt Nam, V-League 2014

Kompany từng sang Việt Nam cách đây 2 năm

Cuối buổi làm việc, ông Stephan Cieplik đã trao tặng áo đấu của CLB Man City mang tên chủ tịch VFF làm quà lưu niệm cho ông. Ngoài ra, đại diện của Man City cũng khẳng định rằng Man City sẽ đến Việt Nam du đấu trong vòng 2-3 năm tới đây.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ