Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải này, Ashley Cole lập tức lọt vào tầm ngắm của hai đại gia thành Manchester ở Premier League.

Chelsea có đưa ra lời đề nghị gia hạn 1 năm với hậu vệ cánh trái người Anh. Tuy nhiên, nếu đồng ý ở lại Stamford Bridge, Ashley Cole sẽ phải giảm nửa lương.

Trước bối cảnh đó, cầu thủ 33 tuổi đã tính đường ra đi, bởi anh đang nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn từ các đội bóng khác.

M.U, Man City, Ashley Cole

Cả M.U và Man City đều muốn có Ashley Cole

Man City tỏ ra sốt sắng hơn cả. Bên cạnh đó, Real, M.U và Liverpool cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến tuyển thủ người Anh.

Sở dĩ Man “xanh” muốn có sự phục vụ của Ashley Cole là vì họ đang cần thêm những cầu thủ quốc tịch Anh, để phù hợp với luật UEFA mùa tới.

Lúc này, đội chủ sân Etihad đang phải đối diện nguy cơ hàng loạt cầu thủ bản địa ra đi hè tới như Joleon Lescott, Gareth Barry, Micah Richards hay Jack Rodwell.

Dù phần lời thời gian ngồi trên băng ghế dự bị ở nửa sau mùa giải này, nhưng đẳng cấp chơi bóng của Ashley Cole là không phải bàn cãi.

Trong trận đấu chia tay các khán giả nhà cuối tuần trước, Cole đã rơi lệ khi vẫy tay tạm biệt CĐV trên sân Stamford Bridge.

Hiện Man City có hai hậu vệ trái chất lượng là Clichy và Kolarov. Mặc dù vậy, hợp đồng của cầu thủ người Serbia – Aleksandar Kolarov sẽ hết hạn hè năm sau nên anh có thể cập bến Juventus thời gian tới.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ