Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Van Gaal đã nhắm 4 mục tiêu chuyển nhượng cụ thể vào tháng tới và cái tên đầu tiên sẽ cập bến Old Trafford sẽ là Yevhen Konoplyanka.

Giám đốc điều hành Quỷ đỏ – Ed Woodward là người bận rộn nhất hè này khi liên tục tiến hành thương thảo với đại diện của các cầu thủ nằm trong danh sách cần mua mà Louis van Gaal đưa ra.

M.U, Van Gaal, Rooney
Những cái tên mà HLV Louis van Gaal muốn đưa về M.U

Sau Konoplyanka, chiến lược gia Hà Lan muốn tậu thêm 3 nhân tố để bổ sung sức mạnh cho đội bóng thành Manchester là Bastian Schweinsteiger, Mats Hummels và Kevin Strootman.

Dù tiền vệ Strootman đang phải điều trị chấn thương dây chằng đầu gối và nghỉ thi đấu đến hết năm nhưng Van Gaal vẫn hy vọng sớm có được chữ ký của cậu học trò ruột.

Hè năm ngoái, Woodward từng đi đàm phán trong các vụ Cesc Fabregas, Cristiano Ronaldo và Gareth Bale nhưng rốt cuộc không ai về Old Trafford.

Tỏ ra bỡ ngỡ trong vai trò kế nhiệm cựu GĐĐH David Gill, Woodward bị chỉ trích là hành động quá muộn trước khi phải mua gấp Fellaini giờ chót với giá cắt cổ.

Lúc David Moyes bị sa thải, Woodward không bị liên đới, dù một số người cho rằng ông cũng phải đứng ra chịu trách nhiệm về thất bại của Quỷ đỏ.

Giờ là lúc Ed Woodward sửa sai lỗi lầm bằng cách sớm đưa nhiều ngôi sao trong tầm ngắm Van Gaal về Manchester.

Cái tên đầu tiên được xác định là cầu thủ chạy cánh người Ukraina – Yevgen Konoplyanka. M.U dự định sẽ trả cho Dnipro 12 triệu bảng để có được chữ ký chàng tiền vệ 24 tuổi.