Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Chiều 14/3, năm HLV thuộc tuyến trẻ của CLB Chelsea đến TP HCM để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn các thí sinh tham dự trại hè bóng đá do Samsung tài trợ.

Trong số năm chuyên gia này có ông Steve Winnett, từng đá hậu vệ cho đội bóng thủ đô London. Sau khi giải nghệ, ông làm HLV trưởng học viện Nam Sinh Merrist Wood và hiện tại là HLV trưởng bộ phận phát triển toàn cầu.

Một cái tên khác là Dean Challis, khi còn thi đấu, ông chơi ở vị trí trung vệ. Còn hiện nay, ông là HLV trưởng trung tâm đào tạo cao cấp của CLB Chelsea.

s-9852-1394795021.jpg

Năm HLV tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/3. Ảnh: Anh Đức.

Ngoài ra, còn có ba HLV khác là Paul Ruck, James Lewis và Brad Mashall.

Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, HLV Paul Ruck cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam và nhận thấy khí hậu ở đây rất nóng. Tuy nhiên, chúng tôi được biết, Việt Nam là một đất nước rất thân thiện và hiếu khách”.

“Qua thông tin trên mạng, chúng tôi biết Việt nam là một trong những quốc gia hậm mộ bóng đá Anh nhất trên thế giới. Tôi cũng nghe nói có rất nhiều fan Chelsea ở đây. Hy vọng tôi sẽ có dịp trải nghiệm và hiểu thêm về tình yêu bóng đá của người Việt Nam qua hai ngày huấn luyện các em thiếu niên tham dự Trại hè Samsung – Chelsea lần này”, ông Paul Ruck nói.

Ngày mai (15/3), năm HLV này sẽ bắt tay vào tuyển chọn các thí sinh tham dự trại hè “Samsung – Chelsea – Nơi khát vọng bóng đá tỏa sáng” tại sân Hoa Lư, TP HCM.

120221DSHLV03-4605-1394795021.jpg

Ngày mai (15/3), các HLV sẽ bắt đầu công việc tuyển chọn ra những thí sinh chơi bóng tốt để đoạt vé đến Anh tham dự trại hè toàn cầu.

Theo ban tổ chức, trong ngày đầu tiên, các HLV sẽ chọn ra hai thí sinh xuất sắc trong khoảng 90 thí sinh tham dự. Các thí sinh sẽ trải qua các bài kiểm tra như thể lực, tốc độ, kỹ năng và tư duy chơi bóng. Vào ngày 16/3, 90 thí sinh còn lại sẽ tham dự trại hè để tìm ra hai thí sinh cuối cùng.

Bốn thí sinh được chọn sẽ đoạt vé đến vương quốc Anh giao lưu, tập luyện và đá bóng cùng ba ngôi sao của CLB Chelsea là tiền đạo Fernando Torres, tiền vệ Eden Hazard và trung vệ John Terry vào đầu tháng 5/2014.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ