Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Henry v Puyol trong m u áo Barca.

“Tất cả sẽ ch o đón nếu anh ấy (Puyol) muốn tới chơi bóng tại Mỹ. Sự xuất hiện của Puyol l điều vô cùng tuyệt vời. Giải đấu sẽ nhận được nhiều lợi ích nếu có những cầu thủ như vậy”, Henry nói với ARA.

Henry v Puyol có ba mùa bóng sát cánh bên nhau tại Barca trong giai đoạn 2007-2010. Sau khi chia tay đội bóng xứ Catalan, Henry tới Mỹ thi đấu cho CLB New York Red Bulls.

Trong khi đó, Puyol vừa tuyên bố sẽ chia tay Barca v o cuối mùa giải năm nay. Trung vệ 35 tuổi có 15 mùa giải thi đấu cho Barca nhưng tự xin giải phóng hợp đồng bởi không còn cảm thấy hữu dụng với đội bóng.

“Anh ấy l người đ n ông thông minh v biết mình muốn điều gì. Chúng ta tôn trọng quyết định của Puyol v tận hưởng những trận đấu cuối cùng m anh ấy ra sân trong m u áo Barca. Hình ảnh của Puyol l tấm gương mẫu mực cho câu lạc bộ”, Henry ca ngợi đồng đội cũ.

Dù không còn đỉnh cao phong độ, kinh nghiệm của Puyol vẫn có ích với các đội bóng tầm thấp. Cuộc chiến lôi kéo trung vệ kỳ cựu n y hứa hẹn sẽ rất nóng trong mùa hè còn bởi anh thuộc dạng cầu thủ tự do.

Bảo Lam