Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Man City đang đối diện với án phạt hạn chế đội hình tham dự Champions League của UEFA. Chính vì vậy, lúc này, họ đang tập trung vào những mục tiêu khá dĩ.

Theo tờ L’Equipe, Man City đang phải đối diện với án phạt nặng nề từ UEFA nếu bị chứng minh vi phạm luật Công bằng tài chính. Trong đó, nặng nế nhất là hình phạt hạn chế đội hình tham dự Champions League.

Cụ thể, với hình phạt này, Man City chỉ được phép sử dụng 21 cầu thủ ở Champions League, trong đó, họ phải đăng ký ít nhất 8 cầu thủ được đào tạo ở Anh trong khoảng 18-21 tuổi.

Man City, Fabregas
Fabregas trong tầm ngắm của Man City

Chính vì vậy, theo tờ Express, lúc này, Man City đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất và họ bắt đầu liên hệ với những cầu thủ được đào tạo tại xứ Sương mù.

Trong danh sách mua sắm của Man “xanh” đang nổi bật lên 3 cái tên, Adam Lallana, Luke Shaw và Cesc Fabregas (người đang được cho sẽ rời khỏi Barcelona).

Đây đều là những “món hàng” hot ở Premier League trong kỳ chuyển nhượng tới. M.U cũng đang quan tâm tới cả 3 mục tiêu của Arsenal. Chelsea rất muốn chiêu mộ Luke Shaw, trong khi đó, Arsenal đang lên kế hoạch đưa Fabregas trở lại Emirates.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ