Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Phil Jones đang đối diện nguy cơ lớn không thể tham dự VCK World Cup 2014 sau khi dính chấn thương vai nghiêm trọng trong trận gặp Hull City đêm 6/5.

Sau tình huống nhảy lên tranh chấp bóng bổng với Maynor Figueroa, Phil Jones tiếp đất không tốt và cảm thấy đau ở phần vai.

Ngay lập tức anh phải rời sân cùng bác sĩ với vẻ mặt nhăn nhó. Jones được chuyển thẳng đến bệnh viên để tiến hành chụp cắt lớp.

M.U, World Cup

Phil Jones đối diện nguy cơ lớn không thể tham dự VCK World Cup 2014

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả chụp phim chính xác, nhưng theo chẩn đoán ban đầu, hậu vệ 22 tuổi có thể bị trật khớp vai.

Với những chấn thương kiểu này, cầu thủ cần phải trải qua ca phẫu thuật phức tạp và xa sân cỏ ít nhất 2 tháng.

HLV Roy Hodgson đang vô cùng lo lắng về tình trạng của Jones, bởi anh là một thành viên quan trọng của ĐT Anh chuẩn bị cho VCK World Cup 2014 sắp diễn ra tại Brazil.

Phil Jones không những chơi tốt trong vai trò trung vệ mà khi cần, anh có thể thi đấu được bên hành lang cánh phải hàng phòng ngự hoặc vị trí tiền vệ trung tâm.

Sau trận đấu, HLV tạm quyền Ryan Giggs cho biết: “Jones đã được đưa đến bệnh viện. Chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nhưng có vẻ là khá nặng.

Ngay khi bị đau, Jones đã xin thay ra sân. Lẽ thường, cầu thủ là người biết rõ nhất tình trạng của mình trên sân đấu. Hy vọng mọi chuyện không quá tệ.”

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ