Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Vì danh hiệu cá nhân Chiếc giày vàng châu Âu 2014, Cristiano Ronaldo đòi ra sân ở trận đấu không còn ý nghĩa tại La Liga, bất kể những rủi ro có thể xảy ra.

Trước vòng cuối La Liga, chân sút Bồ Đào Nha hiện có cùng 31 bàn với Luiz Suarez của Liverpool. Theo sát sau đó là Leo Messi (28 bàn), Diego Costa (27 bàn). Tuy nhiên, vì không muốn chia sẻ Chiếc giày vàng châu Âu với đối thủ nên Ronaldo một lần nữa “đòi” vào sân kiếm thêm bàn thắng để độc chiếm danh hiệu.

Real, Messi, Giày vàng, Ronaldo

Vì muốn độc chiếm Giày vàng, Ronaldo sẵn sàng mạo hiểm

Việc át chủ bài Ronaldo tuyên bố không còn cảm thấy khó chịu ở chân và muốn có mặt trong đội hình Real tiếp Espanyol ở vòng cuối không còn ý nghĩa khiến Ancelotti và BHL lo ngại, bởi mọi sự mạo hiểm không cần thiết vào lúc này đều có thể khiến cả tập thể đội bóng Hoàng gia phải trả giá đắt.

Ai cũng biết phía trước đội bóng áo trắng là trận đấu tối quan trọng cho giấc mơ Decima. Thế nhưng, Ronaldo khiến người ta cảm thấy anh quá ham hố danh hiệu cá nhân nên sẵn sàng mạo hiểm. Nên nhớ, trước chuyến làm khách Celta Vigo, chân sút 28 tuổi cũng đã đòi vào sân dù cách đó ít ngày phải khập khiễng rời sân chỉ sau 9 phút trong trận đấu với Valladolid.

Tất cả chỉ bởi, chân sút Real muốn có được Pichichi một cách thuyết trước Messi cũng như độc chiếm Giày vàng như một phần thưởng và công nhận giá trị của cả mùa giải. Đây cũng là những “bảo bối” quan trọng cho cuộc đua Quả bóng vàng diễn ra vào cuối năm…

Ngôi sao Bồ Đào Nha từng 2 lần đoạt chiếc Giày vàng: (2007/08 và 2010/11).

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ