Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr
Đã là fan hâm mộ của một đội bóng nào đó thì ai mà không muốn đội bóng của mình lúc nào cũng giành được chiến thắng và gặt hái được những thành công. Thế nhưng, người hâm mộ M.U đang mong muốn, khao khát một chiến thắng hơn bao giờ hết vào lúc này. Có lẽ một trận thắng trước Olympiacos và sẽ là ngọt ngào hơn nếu M.U có vé vào tứ kết Champions League thì sẽ tạm thời (tạm thời thôi) xoa dịu lại những nỗi đau trong lòng người hâm mộ M.U.

Thật lòng mà nói, người hâm mộ M.U đã quá đau, quá chua xót khi đón nhận một trận thua tan nát của M.U trước Liverpool ngay trên sân nhà Old Trafford ở cuối tuần vừa qua. Không ai có thể diễn tả hết nỗi buồn của những fan hâm mộ M.U, những nỗi niềm chua xót, những tâm tư và cả những nỗi lòng rất muốn bày tỏ. Thế nhưng, buồn thì cũng chỉ buồn thôi, cái gì cũng rơi vào quá khứ và ngày mai cũng phải đến. M.U lại sắp sửa đón nhận một thử thách mới mang tên Olympiacos ở lượt về vòng knock-out Champions League. Vẫn là ở Old Trafford, “Nhà hát của những giấc mơ”, và thật sự mà nói người hâm mộ M.U đang mơ rất nhiều, rất nhiều!

Người hâm mộ Quỷ đỏ đang mong và cần một chiến thắng hơn bao giờ hết. Ảnh: Internet

Người hâm mộ ai mà không sợ, không buồn khi nghĩ đến viễn cảnh đội nhà bị thất bại. Thế nhưng, không biết mọi thứ sẽ ra sao nếu M.U lại thua tiếp Olympiacos tại Old Trafford trong trận đấu vào giữa tuần? Rất sợ điều đó xảy ra, bởi vì mọi thứ đã “quá tệ” sau trận thua Liverpool rồi. Khắp trên các mặt báo, khắp các diễn đàn, ở đâu cũng có hình ảnh Moyes. Moyes hầu như được nhắc mọi lúc, mọi nơi. Người ta chế giễu Moyes, châm biếm Moyes. Hình ảnh của M.U kiêu hùng và quật cường của ngày nào đã không còn, bây giờ hình như không còn ai sợ Quỷ đỏ thành Manchester nữa rồi. Buồn lắm, đau lắm! Thế nhưng, sống là phải chấp nhận. Hơn hết, người hâm mộ nên chấp nhận điều đó, dù đó không phải là điều dễ dàng!

Là những fan hâm mộ trung thành của Man Utd thì ai cũng buồn với tình cảnh hiện tại. Và rất nhiều người hâm mộ đang rất “chán” David Moyes. Người hâm mộ “chán” Moyes không chỉ đơn thuần vì kết quả thi đấu, người hâm mộ còn chán Moyes bởi M.U dưới thời ông không thể hiện được một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, một niềm tin chiến thắng. M.U có thể thua, thế nhưng thua về tỷ số mà còn thua cả chính mình nữa thì điều đó quá tệ. Tôi cũng chán và trách Moyes nhiều lắm, thế nhưng bên cạnh đó tôi thấy thương cho ông nhiều hơn! Thật lòng mà nói, tôi không ủng hộ Moyes vì cái niềm tin của tôi dành cho ông còn ít lắm. Thế nhưng, vì Moyes là HLV của M.U, nên tôi hy vọng ông sẽ làm được một điều gì đó kỳ diệu, để trả lại cho tôi và người hâm mộ hình ảnh của một Quỷ đỏ ngày nào. Điều đầu tiên mà người hâm mộ cần, đó là tinh thần chiến đấu đến phút cuối, một tinh thần của những chiến binh dũng cảm!

Có cảm giác một trận thắng trước Olympiacos vào lúc này đã là một vấn đề lớn đối với M.U rồi, chứ chưa nói đến nhiệm vụ thắng 3 bàn (hoặc giả thắng 2 – 0 rồi sau đó tính tiếp ở hiệp phụ, penalty). Thế nhưng, cuộc sống này kỳ diệu lắm và người hâm mộ M.U vẫn tin (dù niềm tin ấy giờ là mong manh lắm) Quỷ đỏ sẽ làm nên một điều kỳ diệu ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Mà lỡ M.U có bị loại ngay vòng knock-out Champions League năm nay, thì M.U phải ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu (ít nhất cũng có được 1 trận thắng), chứ thua nữa thì thật sự quá thảm, quá đau…

Nếu lúc này mà M.U thua nữa thì Moyes ơi, người hâm mộ M.U sẽ khó mà tin ông nữa. Lúc ấy, niềm tin dành cho ông chỉ còn gần như là con số 0. Cái gì cũng có giới hạn thôi Moyes ơi, người hâm mộ vẫn bên cạnh M.U và vẫn sẽ sẵn sàng tha thứ cho những sai lầm mà ông đã từng có. Thế nhưng, có lẽ nếu M.U thua trước Olympiacos trong trận đấu sắp tới thì người hâm mộ khó mà tha thứ cho ông được (dẫu biết rằng lỗi không chỉ của ông, nhưng ông phải là người đầu tiên chịu trách nhiệm).

Moyes ơi! M.U ơi! Người hâm mộ Quỷ đỏ đang mong và cần một chiến thắng hơn bao giờ hết. Đừng để người hâm mộ tiếp tục những chuỗi ngày buồn bã nữa. Người hâm mộ Quỷ đỏ luôn tin và yêu Man Utd. Cố lên M.U ơi…!

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ