Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Cầu thủ kiêm HLV của Man Utd, Ryan Giggs sẽ có cuộc gặp gỡ trực tiếp với Louis Van Gaal để thảo luận về tương lai của anh ở Old Trafford ngay khi mùa giải khép lại.

Các nguồn tin chính thống của Anh khẳng định Van Gaal sẽ được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Man Utd trong tuần này. Tuy vậy, trước khi hợp đồng giữa hai bên được công bố, họ vẫn còn một số vấn đề phải giải quyết ngay bây giờ.

Giggs, Van Gaal, M.U

Ryan Giggs sẽ nói rõ vai trò của anh dưới thời Van Gaal

Nổi cộm trong đó là vai trò của Ryan Giggs dưới thời Van Gaal. Theo nguồn tin của BBC Sport và The Guardian, Ryan Giggs cùng phó Chủ tịch Man Utd, Ed Woodward sẽ đến Hà Lan gặp trực tiếp Van Gaal để thảo luận vấn đề này.

Sở dĩ họ phải thân chinh sang Hà Lan bởi Van Gaal đang phải tập trung vào công tác huấn luyện và lựa chọn 23 cầu thủ tốt nhất cho Oranje tham dự World Cup 2014. Tại trại huấn luyện của tuyển Hà Lan, các bên sẽ làm rõ tương lai của Ryan Giggs cũng như các thành viên hiện tại của BHL Man Utd.

Cuối tuần trước, Ryan Giggs nói rằng anh không dám chắc sẽ tiếp tục thi đấu ở mùa giải tới. Tiền vệ này cũng bỏ ngỏ khả năng tách khỏi Man Utd để khởi nghiệp với vai trò HLV trưởng của một đội bóng khác.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ