Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Với 6 điểm sau hai lượt đấu, hiệu số 4-0, Phong Phú Hà Nam tạm vươn lên ngôi đầu bảng.

Chiều 24/2, trên sân vận động Thống Nhất, TP HCM đã diễn ra lượt trận thứ 2 giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Thái Sơn Bắc 2014 với hai trận đấu Hà Nội I gặp Than Khoáng sản Việt Nam và Phong Phú Hà Nam tiếp TNG Thái Nguyên.

Bất ngờ đã xảy ra khi nhà đương kim vô địch Hà Nội I bị cầm chân với tỷ số 2-2 trước Than Khoáng sản Việt Nam, qua đó mất ngôi đầu bảng vào tay Phong Phú Hà Nam, đội đã có chiến thắng dễ dàng 3-0.

Than Khoáng sản Việt Nam (đỏ) đã xuất sắc cầm hòa ĐKVĐ Hà Nội 

Với thực lực mạnh hơn đối thủ, ngay đầu trận đấu, các cầu thủ của Hà Nội Iđã tràn lên tấn công, thi đấu trên chân đối phương và liên tiếp có hai bàn thắng chỉ sau 20 phút thi đấu nhờ công của Nguyễn Thị Muôn và Nguyễn Thị Xuyến.

Sau hai bàn thua chóng vánh, các cầu thủ Than Khoáng sản Việt Nam đã sốc lại đội hình và thi đấu với quyết tâm rất cao và họ đã được đền đáp xứng đáng với bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 ở phút 22 của Nguyễn Thị Hạnh sau pha bắt bóng không tốt của thủ môn đối phương.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Than Khoáng sản Việt Nam cũng thi đấu rất tốt và có bàn san hòa 2-2 với pha sút xa ngoài vòng cấm rất đẹp mắt của Trần Thị Thu ở phút 56.

Lúc này đội đương kim vô địch Hà Nội 1 mới bừng tỉnh và đã có những thay đổi về mặt con người, tấn công dồn ép đối phương nhưng không thể nào ghi thêm bàn thắng và đành chấp nhận chia điểm với Than Khoáng sản Việt Nam.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Đoàn Minh Hải của Than Khoáng sản Việt Nam cho biết: “Tôi khá hài lòng, đây là nỗ lực rất lớn của các em, đặc biệt là vấn đề tinh thần”.

Ở trận đấu sau đó, với thực lực vượt trội, các cầu thủ Phong Phú Hà Nam đã vượt qua TNG Thái Nguyên 3-0 với cú đúp của cầu thủ Thanh Hương và bàn còn lại do Tuyết Dung ghi.

Với 6 điểm sau hai lượt đấu, hiệu số 4-0, Phong Phú Hà Nam tạm vươn lên ngôi đầu bảng. Vòng đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27/2 với hai trận đấu TNG Thái Nguyên gặp Hà Nội 1 và Than Khoáng sản Việt Nam gặp Hà Nội 2.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ