Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon1Tweet about this on Twitter1Share on Tumblr
Trải qua một mùa giải trắng tay, thậm chí không thể giành vé dự Champions League song Man United vẫn là một thế lực ghê gớm.
 
Tạp chí Forbes vừa công bố một nghiên cứu gây sốc với không ít người. Theo đó, thống kê của tờ báo khá uy tín này chỉ ra rằng, Man United vẫn đang có giá trị lên tới 3.16 tỷ euro, một con số thực sự vô cùng ấn tượng.

M.U vẫn là CLB đắt giá nhất tại Premier League

Sau một mùa giải không thể bết bát hơn với sự ra đi của Sir Alex Ferguson huyền thoại, không ai có thể nghĩ rằng Quỷ đỏ vẫn được định giá cao đến như vậy.

Trên thị trường, giá trị của Man United chỉ kém đúng Real Madrid, đội bóng đang được định giá lên tới 3.3 tỷ euro. Los Blancos cũng chính là đội bóng đắt giá nhất vào thời điểm hiện tại.

Dù liên tiếp thành công trong những năm qua song Barca vẫn đang ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 3. Đội bóng xứ Catalan kém Man United tới 0.56 tỷ euro.

Một bất ngờ thú vị nữa mà Forbes đưa ra, đó là Arsenal đáng giá hơn rất nhiều so với Chelsea và Man City. The Gunners được định giá 1.32 tỷ euro trong khi Chelsea là 0.9 tỷ euro, Citizens “chỉ” là 0.68 tỷ euro.

Trong Top 10 đội bóng đắt giá nhất thế giới còn có thêm một đại diện nữa đến từ Premier League là Liverpool. The Kop hiện đang được định giá khoảng 650 triệu euro.

TOP 10 CLB đắt giá nhất thế giới theo đánh giá của Forbes:

1) Real Madrid 3.3 tỷ euro

2) Man United : 3.16 tỷ euro

3) FC Barcelona 2.6 tỷ euro

4) Arsenal: 1.32 tỷ euro

5) FC Bayern Munich 1.3 tỷ euro

6) AC Milan: 0.94 tỷ euro

7) Chelsea FC: 0.9 tỷ euro

8) Juventus: 0.69 tỷ euro

9) Manchester City: 0.68 tỷ euro

10) Liverpool FC: 0.65 tỷ euro

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ