Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, phái đoàn VFF đã nhận được 16 bộ hồ sơ của các ứng viên vào vị trí HLV trưởng ĐTQG do LĐBĐ nước này giới thiệu. Không có gì thay đổi, vị thuyền trưởng người Nhật sẽ ra mắt ĐTVN vào tháng 5 tới.

 đội tuyển việt nam, đội tuyển u23 việt nam,  AFF Cup 2014, VFF Suzuki Cup 2014, HLV trưởng ĐTVN, HLV người Nhật Bản, HLV mới cho ĐTVN, VFF, Lê Hùng Dũng 

ĐTVN sẽ được dẫn dắt bởi HLV người Nhật Bản trong tháng 5 tới

Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Hùng Dũng từng tuyến bố rằng ĐTQG Việt Namsẽ được dẫn dắt bởi HLV Người Nhật Bản trong thời gian tới. Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc, phái đoàn của VFF do Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn và Tổng thứ ký Lê Hoài Anh đã có chuyến công tắc sang Nhật Bản và tìm ứng viên người Nhật để ngồi vào chiếc ghế mà ông Phúc để lại.  

LĐBĐ Nhật Bản đã giới thiệu cho VFF rất nhiều ứng viên và sau khi xem xét kĩ, phái đoàn VFF đã mang về 16 hồ sơ các ứng viên sáng giá nhất. Đây đều là những ứng viên rất chất lượng, được phía Liên đoàn bóng đá đất nước “mặt trời mọc” giúp đỡ tìm kiếm cho VFF. Những HLV này đều phù hợp với tiêu chí tuyển chọn lần này của VFF, vì thế ĐTVN sẽ được dẫn dắt bởi HLV người Nhật trong thời gian tới là rất cao.

TTK Lê Hoài Anh cho biết, sau khi có danh sách 16 ứng viên trên, VFF sẽ giao cho Hội đồng HLV cùng các bộ phân chuyên môn thẩm định chất lượng các HLV người Nhật Bản. Sau khi rút gọn, danh sách HLV sẽ được thường trực VFF thông qua. Nếu không có gì thay đổi thì VFF có thể giới thiệu HLV trưởng ĐTQG ngay trong tháng 5 tới.

Nếu có HLV trong tháng 5 như kế hoạch, đây sẽ là lần đầu tiên VFF chọn HLV Nhật Bản dẫn dắt ĐTVN. Các lãnh đạo VFF nhiệm kỳ VII đều ủng hộ phương án dùng HLV người Nhật. Thậm chí Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng còn khẳng định ĐTVN dù thành tích không tốt trong một vài năm nữa, vẫn phải kiên trì dùng HLV Nhật Bản, chứ không làm theo kiểu ăn xổi như trước. Ngay sau khi ra mắt, tân HLV trưởng của ĐTVN sẽ bắt tay ngay vào việc chọn tuyển quân để chuẩn bị cho AFF  Suzuki Cup 2014 diễn ra vào cuối năm.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ