Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

LĐBĐ Việt Nam đang làm mọi thứ tốt nhất có thể để cho ĐT nữ Việt Nam thi đấu tốt tại VCK Asian Cup nữ 2014 và giành vé dự World Cup nữ 2015. Mới đây, VFF đã quyết định hỗ trợ thêm cho mỗi tuyển thủ 20 USD/ngày về vấn đề dinh dưỡng trong quá trình tập huấn tại nước ngoài.

doi tuyen nu viet nam , bong da nu viet nam , kế hoạch 2014, đt nữ việt nam , bóng đá nữ viet nam , tuyển nữ Việt Nam , vff , VCK Asian Cup nữ 2014, trần vân phát , asian cup 2014 , World Cup 2015 , Nữ Việt Nam,

ĐT nữ Việt Nam đang tập huấn tại Quảng Châu – Trung Quốc

Đội tuyển nữ Việt Nam đang có chuyến tập huấn nước ngoài để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 5 tới. Hiện tại, thầy trò HLV Trần Vân Phát đang đóng quân tại Trung tâm Đào tạo CLB ngôi sao nổi tiếng Qingxin thuộc thành phố Quảng Châu – tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Nhìn chung, điều kiện cơ sở vật chất tại nơi ở của đội tuyển khá tốt. Hiện tại, đội tuyển nữ duy trì 2 buổi tập mỗi ngày với các bài tập kỹ chiến thuật nâng cao.

Đại diện phòng Các đội tuyển Quốc gia vừa cho biết rằng, để đảm bảo vấn đề dinh dưỡng cho các cầu thủ trong quá trình tập huấn ở nước ngoài chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014, phòng Các đội tuyển Quốc gia đã đề xuất lên Lãnh đạo LĐBĐVN về việc tăng thêm 20 USD/ngày vào chế độ ăn cho mỗi thành viên đội tuyển trong suốt thời gian tập huấn ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Như vậy, bắt đầu từ ngày 17/4 đến khi đợt tập huấn kết thúc là ngày 9/5, chế độ ăn của các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia sẽ được nâng lên nhằm giúp tăng thể lực, hỗ trợ trong quá trình tập luyện với cường độ nặng.

Vẫn đề dinh dưỡng cho các tuyển thủ đã được LĐBĐ Việt nam hết sức chú trọng, trước khi đi tập huấn ở nước ngoài, VFF đã mời chuyên gia dinh dưỡng đến trực tiếp trao đổi, hướng dẫn cách định lượng khẩu phần ăn và đưa ra tư vấn về chế độ ăn khi đi tập huấn ở Trung Quốc và Hàn Quốc cho thầy trò HLV Trần Vân Phát.

Sắp tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận với “quân xanh” tại Quảng Châu để tăng thêm tính cọ xát.  Theo đó, sẽ thi đấu với đội nữ Thể công Quảng Đông (22/04), đá với đội nữ Quảng Đông (24/04) và gặp đội nữ CLB Bát Nhất (25/04).