Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Vượt qua rất nhiều ứng cử viên tiền năng khác, U19 Việt Nam đã xuất sắc giành giải thưởng Fair Play 2013 do Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức vừa kết thúc cách đây không lâu.

Vào tối hôm nay (15/1), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải cho 6 cá nhân và tập thể lọt vào vòng đề cử cuối cùng nhằm tôn vinh những đóng góp của họ cho thể thao Việt Nam trong năm qua.

Với những thành công đạt được trong năm qua, không quá ngạc nhiên khi U19 Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng. Trong buổi nhận giải lần này, HLV Guillaume Graechen cùng đội trưởng Lương Xuân Trường đã thay mặt toàn đội cảm ơn những sự ủng hộ của NHM bóng đá nước nhà và hứa sẽ cố gắng hết sức để thi đấu thành công không phụ lại sự mong đợi đó.

Xếp sau U19 Việt Nam là “Running Man” Vũ Xuân Tiến với 477 điểm. Trong năm 2013 vừa qua, Tiến đã trở thành CĐV nổi tiếng khi chạy theo xe chở đội Arsenal suốt 5 km.

u19 viet nam , u19 viet nam gianh giai Fair Play 2013,Fair Play 2013, u19 nhat ban , nguyen cong phuong, cup tu hung , cúp tứ hùng 2014 , giải u19 quốc tế 2014 , u19 nhật bản , U19 Việt Nam ,

U19 Việt Nam xuất sắc giành giải Fair Play 2013

Xếp thứ 3 trong danh sách là cầu thủ Giang Trần Quách Tân khi có 452 điểm. Tại giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên, Tân đã có những hành đội Fair Play với cầu thủ của các đội bạn là Myanmar và Singapore. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải 4 cho ông Trần Anh Tuấn, giám đốc trung tâm TDTT Quận 1, giải 5 cho HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA) và CĐV Nguyễn Hữu Hiền giành giải 6.

Trước đó, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của Tập đoàn HA.GL cũng được BTC giải thưởng Fair Play vinh danh. Tuy nhiên, do đang bận công tác tại Campuchia nên bầu Đức đã không thể có mặt trong lễ trao giải.

Link: Xem trực tiếp bóng đá