Share on Facebook1Share on Google+31Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Trong trận Bỉ gặp Scotland trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2014, tờ báo La Dernière Heure đã đưa một thông tin gây ngạc nhiên, Bỉ là đội bóng có đội hình chính đắt giá thứ 3 thế giới, sau Brazil và Bồ Đào Nha.

i

 

 

Trong lịch sử bóng đá Bỉ, có lẽ đội tuyển hiện tại là đội bóng mạnh nhất từ trước tới nay. Hiện tại, Bỉ có rất nhiều ngôi sao đang là trụ cột tại các CLB lớn của châu Âu. Theo thống kê mới đây nhất của tờ La Dernière Heure – nhật báo hàng ngày của Bỉ thì xét về khía cạnh giá trị cầu thủ, “Quỷ đỏ” của châu Âu đứng thứ 3 thế giới.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, M.U đã chiêu mộ thành công Marouane Fellaini với mức giá 32 triệu euro. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Chelsea cũng đã phải chi ra 40 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền vệ Eden Hazard từ Lille. Cùng thời gian với việc Hazard tới Chelsea, Witsel cũng đã rời Benfica để tới Zenit bằng bản hợp đồng bom tấn 40 triệu euro.

Theo thống kê của La Dernière Heure, tính tổng cộng, giá trị đội hình chính của Bỉ lên tới 180 triệu euro (chỉ tính những bản hợp đồng thành công) và con số này giúp họ đứng thứ 3 thế giới về giá chuyển nhượng đội hình chính, chỉ sau Brazil và Bồ Đào Nha.

http://blog.bong789.com/tin-the-thao