Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Đối thủ khen Van Persie hết lời

Michu cho rằng Van Perise chính là chân sút xuất sắc nhất thế giới, sau khi chứng kiến tiền đạo người Hàn Lan ghi bàn vào lưới Swansea.

Robin van Persie đã có cú đúp trong trận đấu gặp Swansea, qua đó giúp HLV David Moyes có khởi đầu tốt đẹp ở Premier League. Hai pha ghi bàn của chân sút người Hà Lan ở trong những tình huống khác nhau nhưng đều gây ấn tượng bởi khả năng dứt điểm tuyệt vời. Michu, đối thủ của van Persie ở trận đấu vừa qua, đã phải thốt lên trước báo giới: “Anh ấy đã có 2 cơ hội và anh ấy đã ghi 2 bàn thắng, đó là lí do tại sao M.U chiến đấu vì chức vô địch”.

Cầu thủ đã có 18 bàn ở Premier League mùa trước cho Swansea nói: “Đối với tôi, thành thật mà nói, van Perise chính là chân sút xuất sắc nhất trên thế giới”.

Van Persie

Van Persie

Van Persie đã ghi 2 bàn vào lưới Swansea – Ảnh: Getty

Michu tỏ ra bất ngờ với 2 pha lập công của van Perise: “Anh ấy đã không có những cơ hội rõ ràng trong trận đấu, thật khó tin với cách mà van Perise đã ghi 2 bàn thắng”.

Michu nói thêm: “Tôi không biết anh ấy sẽ ghi bao nhiêu bàn trong mùa giải này. Một trăm, có thể là một nghìn. Một điều chắc chắn là anh ấy sẽ ghi nhiều bàn thắng”.

Thủ môn của Swansea là Vorm cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho van Persie, người đã cùng thi đấu với anh ở ĐT Hà Lan: “Vấn đề với van Persie là bạn sẽ không biết nơi mà anh ấy sẽ chạm bóng. Anh ấy đã có bàn thắng đầu tiên với một cú vô lê khó tin bằng chân phải và bàn thắng thứ hai là một cú sút tuyệt vời bằng chân trái. Thật khó để cản phả, ngay cả khi bạn biết rõ về van Persie. Tôi nghĩ anh ấy là một trong tốp 5 cầu thủ trên thế giới ở thời điềm hiện tại”.

Thể Thao & Văn Hóa Online