Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

Siêu sao người Bồ cho rằng, ý thức tập luyện cùng sự chăm chỉ đã giúp anh chơi bóng ngày càng tiến bộ và vượt lên so với nhiều cầu thủ khác.

Cristiano Ronaldo khẳng định, đức tính chăm chỉ, ham học hỏi trên sân bóng đã tạo ra sự khác biệt giữa cầu thủ khá và một ngôi sao xuất chúng trong làng túc cầu.

Ronaldo, Real
Ronaldo ngày càng hoàn thiện mình trên sân bóng

Ở tuổi 29, CR7 lần thứ hai đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Ballon d’Or hồi đầu năm. Anh cùng các đồng đội cũng vừa bước lên bục vinh quang tại cúp nhà Vua, dù CR7 phải xem đồng đội từ trên khán đài vì chấn thương.

Để có được phong độ thăng hoa ổn định, Cristiano Ronaldo đã hình thành ý thức tập luyện vô cùng siêng năng và đáng ngưỡng mộ.

“Tôi luôn quan sát những cầu thủ xuất sắc và nhận ra một điều: sự khác biệt giữa cầu thủ khá và một ngôi sao chính là sự chuyên cần trong tập luyện và thi đấu.

Đó là những chi tiết nhỏ, có thể ít người để ý đến. Tuy nhiên, khi cần mẫn học hỏi và hoàn thiện kỹ năng chơi bóng, bạn sẽ thu về kết quả tích cực.”

Ronaldo thường bị chỉ trích về thái độ kiêu ngạo trên sân cỏ, nhưng anh tự tin khẳng định, bản thân ngày càng tốt hơn.

“Tôi cũng từng phạm phải một vài sai lầm, nhưng rất vui và hứng thú với nghề nghiệp của mình. Tự nhận thấy, tôi ngày càng xuất sắc hơn trên sân bóng và sống tốt ngoài đời.

Khát khao vươn đến thành công của bản thân là điều chính đáng và chưa bao giờ thay đổi. Tôi luôn đặt sức ép để mình tiến bộ hơn.”

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ