Share on Facebook0Share on Google+0Share on LinkedIn0Buffer this pagePin on Pinterest0Share on Reddit0Share on StumbleUpon0Tweet about this on Twitter0Share on Tumblr

ĐT U19 Việt Nam đã bị thua đậm 9-0 trước U19 Tottenham trong trận đấu giao hữu thứ tư trên đất Anh. Sau trận đấu, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh đã tới sân động viên tình thần thầy trò HLV Guillaume Graechen.

U19 Việt Nam thua đậm U19 Tottenham,Đại sứ Việt Nam tại Anh, U19 Tottenham,u19 viet nam,u19 việt nam,U19 Coventry City,U19 Arsenal,U19 Wimbledon,Tottenham,U19 AFF Cup 2014,Giải U19 Đông Nam Á,Guillaume Graechen,U19 Việt Nam

U19 VN được Đại sứ quan Anh tới thăm và động viên

Trước một đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp và đội hình vượt trội là U19 Totteham, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen nhận thất bại tới 9 bàn không gỡ. Đây là trận đấu thua đậm nhất của U19 Việt Nam từ trước đến nay nên khiến cho nhiều cầu thủ trẻ cảm thấy sốc. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp cho rằng trận thua này là cần thiết để đội tuyển trẻ Việt Nam sẽ trưởng thành hơn từ thất bại này.

Sau thu đậm trước U19 Tottenham, thầy trò HLV HLV Guillaume Graechen đã được Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh ông Vũ Quang Minh tới tận phòng thay đồ để hỏi thăm và động viên tinh thần các cầu thủ trẻ. Ông Minh tin rằng dù kết quả không được thành công như mong đợi, nhưng tinh thần chiến đấu kiên cường của các cầu thủ trẻ trong điều kiện thời tiết không thuận lợi tại London rất đáng được hoan nghênh và ghi nhận.

Đại sứ Việt Nam tại Anh cũng tin tưởng rằng, U19 Việt Nam sẽ học hỏi và tiếp thu được nhiều bài học bổ ích trong chuyến tập huấn lần này ở London khi được luyện tập tại các cơ sở bóng đá chuyên nghiệp ở Anh quốc rất hiện đại.  

Sau trận thua với U19 Tottenham, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ thi đấu trận giao hưu cuối cùng trên đất Anh gặp U19 Wolverhampton vào ngày mai (20-3). Sau đó U19 VN chia tay xứ sở sương mù để sang Bỉ (21/03) và tiếp tục hành trình tập huấn tại châu Âu.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ